Đấu Trường Chân Lý: 3 bộ đôi có kỹ năng phối hợp gây sát thương cực khủng ở đầu trận mà bạn nên tận dụng

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/11/2021 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những cặp tướng dưới đây sẽ giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý giải quyết phần nào vấn đề sát thương ở đầu trận.

Singed - Zilean

Khi nhìn vào 2 vị tướng này thì chúng ta sẽ nghĩ ngay tới đội hình Nhà Phát Minh khi chúng đều sở hữu hệ kể trên. Thậm chí 2 quân cờ này thường chỉ đóng vai trò hỗ trợ là chính chứ không phải là unit chủ chốt trong đội Nhà Phát Minh. Tuy nhiên khả năng gây sát thương của 2 unit này cũng không hề tệ chút nào ở đầu trận và có thể giúp game thủ giữ máu vô cùng tốt. Thậm chí nếu phối hợp tốt với nhau thì Singed và Zilean còn có thể gây sát thương không hề nhỏ lên team địch.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bộ đôi có kỹ năng phối hợp gây sát thương cực khủng ở đầu trận mà bạn nên tận dụng - Ảnh 1.

Singed có thể ném mục tiêu đang bị dính Bom Thời Gian của Zilean ra tuyến sau để tạo ra lượng damage không hề nhỏ

Cụ thể thì khi Zilean tung chiêu Bom Thời Gian vào một mục tiêu thì sẽ làm choáng đối tượng, hết thời gian bị khống chế thì sẽ phát nổ và gây damage. Trong thời gian bị choáng kể trên thì Singed có thể ném mục tiêu đó vào tuyến sau của team địch và gây ra lượng sát thương phép trên diện rộng không hề nhỏ. Để combo này phối hợp mượt nhất có thể thì bạn nên lắp cho Zilean một chiếc Nước Mắt Nữ Thần để unit này chắc chắn tung chiêu rồi mới tới Singed ném mục tiêu đó đi.

Blitzcrank - Poppy

Một trong những thay đổi đáng chú ý của Poppy về mặt kỹ năng ở Đấu Trường Chân Lý mùa 6 đó là lượng damage mà unit này gây ra sẽ tính theo giáp thay vì một con số cố định. Vì vậy mà Poppy có thể cầm rất nhiều item phòng ngự những vẫn có những cú Ném Khiên cực kỳ đau vào tuyến sau của team địch. Nếu có thể chắc chắn hạ gục mục tiêu và tối đa hóa sát thương đầu ra thì bạn nên đưa Blitzcrank vào sân cùng với Poppy.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bộ đôi có kỹ năng phối hợp gây sát thương cực khủng ở đầu trận mà bạn nên tận dụng - Ảnh 2.

Việc Blitzcrank kéo được chủ lực team địch sẽ giúp Poppy luôn tung chiêu và hạ gục mục tiêu đó cực kỳ nhanh chóng

Với việc kích hoạt hệ Vệ Sĩ với rất nhiều giáp cộng thêm, lượng damage mà Poppy gây ra với chiêu thức của mình sẽ lớn hơn hẳn khi. Hơn nữa, Blitzcrank có thể giúp Poppy xác định được mục tiêu để tung chiêu hạ gục chủ lực team địch rất nhanh chóng. Chỉ cần đặt Blitzcrank thật xa Poppy thì khi 2 unit này tung chiêu là mục tiêu bị kéo sẽ bị hủy diệt rất nhanh. Kể cả khi Blitzcrank kéo phải "bẫy" của đối thủ thì nhân vật còn lại ở hàng sau cũng trở thành mục tiêu mới của Poppy mà thôi.

Vi - Zac

Trở lại ở mùa 6 với ngoại hình được lấy ra từ bộ phim Arcane, Vi cũng sở hữu khả năng gây sát thương vô cùng mạnh với những cú đấm cực kỳ đau khi tung chiêu. Tuy nhiên điểm yếu của unit này là quá dễ bị khắc chế khi đối phương chỉ cần tách xa 2 tuyến là chiêu thức của Vi không thể gây damage lên được nhiều mục tiêu. Tuy nhiên bạn có thể khắc phục điều này tương đối dễ dàng với việc đặt unit này cạch Zac.

Đấu Trường Chân Lý: 3 bộ đôi có kỹ năng phối hợp gây sát thương cực khủng ở đầu trận mà bạn nên tận dụng - Ảnh 3.

Khả năng kéo nhiều tướng địch lại gần nhau của Zac sẽ giúp Vi gây damage hiệu quả hơn

Cụ thể thì khi tung chiêu, Zac sẽ kéo unit mục tiêu hiện tại với quân cờ ở xa nhất trong vòng 3 ô lại với nhau. Khi Zac được đặt cạnh Vi thì 2 unit này sẽ cùng có một mục tiêu để tung chiêu vào gây sát thương. Vì vậy thời điểm Zac kéo được những quân cờ của team địch lại gần nhau thì chiêu Cú Đấm Xuyên Thấu của Vi sẽ tác động lên nhiều mục tiêu hơn. Đây là một mẹo tương đối quan trọng đối với đội hình Đấu Sĩ bởi chúng chỉ có lượng máu lớn chứ không có nhiều phương án gây sát thương.