Đấu trí với game chiến thuật đỉnh cao Endless Legend, miễn phí 100%

Đông Phong  - Theo Đời sống Pháp luật | 21/05/2024 04:47 PM

Endless Legend lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng có tên là Auriga, nơi người chơi sẽ dẫn dắt một trong nhiều phe phái khác nhau để xây dựng đế chế của mình

Endless Legend là một trò chơi chiến lược theo lượt do Amplitude Studios phát triển và phát hành. Game lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng có tên là Auriga, nơi người chơi sẽ dẫn dắt một trong nhiều phe phái (factions) khác nhau để xây dựng đế chế của mình, khám phá thế giới, thu thập tài nguyên, nghiên cứu công nghệ và tham gia vào các trận chiến với những phe phái khác.

Đấu trí với game chiến thuật đỉnh cao Endless Legend, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Endless Legend đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ cả người chơi và giới phê bình nhờ vào gameplay phong phú, đồ họa ấn tượng và sự đa dạng trong cách tiếp cận chiến lược. Trò chơi này cũng là một phần của loạt game "Endless" của Amplitude Studios, bao gồm các tựa game khác như "Endless Space" và "Dungeon of the Endless".

Endless Legend có phong cách đồ họa tinh tế và chi tiết, tạo nên một thế giới đầy màu sắc và cuốn hút. Người chơi cần phải quản lý tài nguyên, phát triển thành phố, nghiên cứu công nghệ, và xây dựng quân đội để đối phó với các thách thức từ kẻ thù cũng như môi trường.

Mỗi phe phái trong trò chơi có lối chơi, kỹ năng và cốt truyện riêng, mang lại sự đa dạng và chiều sâu cho trải nghiệm chơi. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ chính và phụ, cũng như cốt truyện phong phú giúp người chơi hiểu rõ hơn về thế giới Auriga và các nhân vật trong đó.

Đấu trí với game chiến thuật đỉnh cao Endless Legend, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Hiện Endless Legend đang được phát hành miễn phí 100% trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi ngay bây giờ. Lưu ý, sự kiện sẽ kết thúc vào ngày 22/5. Người chơi nhận game trước thời điểm này có thể sở hữu vĩnh viễn Endless Legend trong bộ sưu tập của mình.

https://gamek.vn/dau-tri-voi-game-chien-thuat-dinh-cao-endless-legend-mien-phi-100-178240521124628278.chn