Đau ruột với cậu nhóc trốn cả dưới gầm bàn quán net nhưng vẫn không thể né gank của phụ huynh

RED  - Theo Helino | 24/09/2019 07:00 PM

Các vị phụ huynh gank cực chuẩn, không thể nào mà trượt đi đâu được.

Mới đây một đoạn clip gank con siêu chất trong quán net đã được tung lên mạng và khiến cho mọi người phải cười lăn cười bò. Mặc dù cậu nhóc đã rất khéo léo 'tàng hình' dưới gầm bàn, quan sát cực tinh tế hướng đi của phụ huynh song vẫn không thể nào qua được con mắt tinh tường và chấp nhận chui ra để 'chịu trói'.

Các bạn có thể theo dõi màn né gank cực chất nhưng vẫn vô vọng này ngay dưới đây:

Trốn phụ huynh gank.

Rõ ràng là cậu nhóc game thủ này vô cùng láu cá và nhanh nhẹn khi luồn hết từ bên này sang bên kia, trốn sâu dưới gầm bàn khiến cho vị phụ huynh không thể nhìn thấy và 'ra chiêu' trúng được. Tuy nhiên do một sơ sẩy nhỏ là... để quên chiếc balo đi học tại máy nên đành phải chịu thua và lộ diện trước mặt ông bố.

Đau ruột với cậu nhóc trốn cả dưới gầm bàn quán net nhưng vẫn không thể né gank của phụ huynh - Ảnh 2.
Đau ruột với cậu nhóc trốn cả dưới gầm bàn quán net nhưng vẫn không thể né gank của phụ huynh - Ảnh 3.

Skill né gank của câu nhóc này thực sự đã đạt mức thượng thừa nhưng mà vẫn chưa thể nào đọ được với vị phụ huynh cực tỉnh trên.

Đoạn clip rất nhanh chóng tạo được tiếng cười vui vẻ cho nhiều người. Hầu hết đều vô cùng thán phục kỹ năng né gank của cậu nhóc, nhưng đồng thời cũng cho rằng việc làm này là... không cần thiết. Đơn giản bởi các vị phụ huynh luôn luôn chắc chắn sẽ bắt được thì mới đi gank, tính 'sát thương' cùng với 'thời gian' cực chuẩn và có cố né thì chỉ ăn đòn đau hơn mà thôi.

Nhìn chung, các game thủ nên từ bỏ ý tưởng trốn học đi chơi game ngay và luôn, thay vào đó thì hãy cố học hành thật tốt và 'xin phần thưởng' là được ra quán net giải trí một lúc thì ổn hơn rất nhiều đó!