Đau ruột với "cẩm nang" chống gank lẻ siêu chất của game thủ Việt

RED  - Theo Helino | 12/07/2018 07:48 PM

 
  thích

Gần đây trong cộng đồng game thủ Việt đã chia sẻ một bức ảnh cẩm nang vị trí đặt máy vô cùng thú vị đã giúp 'cứu vớt' không ít sinh linh.

Khỏi phải giải thích nhiều thì các game thủ luôn luôn 'không thích' màn hình máy tính của mình bị 'soi' khi đang sử dụng, đặc biệt là mở cửa phòng ra mà bị 'bắt' luôn thì đúng là thảm họa. Chính vì vậy mà cách bố trí máy tính trong phòng thực sự cần phải hết sức chuẩn chỉnh!

Gần đây trong cộng đồng game thủ Việt đã chia sẻ một bức ảnh cẩm nang vô cùng thú vị đã giúp 'cứu vớt' không ít sinh linh và tất nhiên được nhiều người ủng hộ nhiệt tình:

Đau ruột với cẩm nang chống gank lẻ siêu chất của game thủ Việt - Ảnh 1.

"Cẩm nang" đặt máy tính trong phòng đang được game thủ Việt chia sẻ mạnh trên mạng.

Có thể thấy rõ các vùng nguy hiểm và RIP là nơi dễ bị... bắt gặp nhất, chỉ cần mở cửa một chút thôi hoặc mở nhanh ra là sẽ nhìn thấy và game thủ không thể nào kịp xoay chuyển tình thế để cứu vãn cục diện. Các vùng màu vàng, đỏ chính là nơi nên đặt bộ máy tính của bạn để còn tránh được các pha gank bất ngờ của bố mẹ, người thân.

Thực tế thì các game thủ thi thoảng lại có bí mật cần giấu kín như ảnh, clip hoặc chơi game trong lúc đang học. Chính vì vậy mà việc để bị phát hiện một cách dễ dàng luôn tạo ra sự nguy hiểm khôn lường...

Đau ruột với cẩm nang chống gank lẻ siêu chất của game thủ Việt - Ảnh 2.

Đoạn bình luận trên group Vietnam Gaming Show.

Tất nhiên, cũng có phương thức đơn giản phòng chống được mọi chiêu gank lẻ của bố mẹ, người thân chính là... khóa cửa phòng và ai vào cũng phải gõ cửa! Rõ ràng đây là cách siêu an toàn, nhưng cũng có đôi khi lại khiến người khác nghi ngờ và càng muốn gank trộm hơn nữa...