Đau ruột khi game thủ Crossfire Legends tự hé lộ ý nghĩa Clan

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2017 03:11 PM

Hãy cùng xem game thủ Crossfire Legends chia sẻ thế nào về ý nghĩa Clan mà mình đang tham gia.

Kể từ khi chưa có thông tin về Việt Nam với cái tên Crossfire Legends, CF Mobile phiên bản gốc đã là sân chơi thu hút hàng nghìn game thủ nước ta. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn về rào cản ngôn ngữ nhưng những tay súng vẫn cố gắng, kiên trì tìm hiểu và hướng dẫn nhau thông qua các group, fanpage có liên quan tới trò chơi.

Mặc dù đã khai mở trang chủ chính thức thông qua địa chỉ: https://cfmobi.vn/, thế nhưng ngày ra mắt của Crossfire Legends vẫn đang là một ẩn số. Một phần, phía NPH đang có những bước đi cẩn thận và chia thành nhiều giai đoạn thử nghiệm, sửa chữa lỗi lớn nhỏ khác nhau nhằm mang tới cho game thủ một phiên bản hoàn hảo nhất. Và trong thời gian chờ đợi này, game thủ Việt cũng nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo để cùng nhau "đốt thời gian".

Cụ thể hơn, mới đây thì game thủ có nickname Lê Phát Đạt đã khởi động một phong trào mới vô cùng thú vị. Qua những dòng chia sẻ, mục tiêu mà chàng trai hướng tới là tìm hiểu về ý nghĩa và những điều mà game thủ cảm thấy tự hào với Clan của mình. Bài đăng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và đã có hàng tá bình luận khác nhau.

Như Clan của Lê Phát Đạt mang tên KING và anh cảm nhận nghiêm túc rằng đây là "một gia đình thật sự,mạnh mẽ và chân chính" hay Clan của Nguyễn Văn Quyền là "whatEver tuy ít người nhưng ko bao h thiếu tiếng cười và rank c4 rất pro", Hoàng Giang với tarঌ༻ vui vẻ thân thiện... thì những game thủ khác lại hoàn toàn ngược lại.

Đa phần đều là những lời chia sẻ khá hài hước mà chúng ta khó có thể ngờ tới như Nguyễn Hồng Sơn với "Desti một clan trống rỗng chỉ vào đấy để làm 1 số nhiệm vụ và cho đẹp", Thi Thánh Thiện với "¶.R.O 1 gd và những người ae....clan toàn rank c4 và tối nào cũng ăn hành" hay Đặng Văn Đông Tao ở clan c4 - "điều tao tự hao nhất la toàn thằng nói phét"...

Quả thật, Clan trong Crossfire Legends như thế này đã đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong việc hình thành một cộng đồng người chơi gắn bó bền chặt. Nếu không có tính năng này, chắc chắn game online sẽ trở thành một thứ gì đó vô cùng ảm đạm khi người chơi chỉ biết tương tác với những nhân vật máy. Hay cho chúng tôi biết, ý nghía của Clan của bạn có thú vị không nhé!

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Crossfire Legends, các bạn có thể tìm hiểu thêm tại:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv