Đầu năm ôn lại chia sẻ của Oda, bộ truyện One Piece có thể sẽ kết thúc vào chap 1200?

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/02/2021 06:00 PM

 
  thích

Đây chính xác là những chia sẻ của Oda trong một TV show thực tế tại Nhật bản giữa tháng 12 năm ngoái.

Đã hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày lần đầu độc giả nhìn thấy Luffy dong buồm ra khơi với ước mơ trở thành hải tặc vương. Đã hơn 20 năm người ta tò mò xem kho báu vĩ đại nhất của thời đại hải tặc có tên One Piece kia là gì. Và cũng đã 20 năm băng Mũ rơm vào sinh ra tử để tiến đến Grand Line, rồi New World để đấu với những gương mặt nguy hiểm nhất.

Nghe hoài niệm nhỉ, nhưng thực chất thời gian trong truyện trôi qua mới có mấy năm mà thôi, thế nhưng những bí mật về cái kết của One Piece vẫn là câu hỏi thu hút được sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Cụ thể khi được hỏi về khoảng thời gian kết thúc của bộ truyện tranh One Piece. Oda đã trả lời bộ truyện dự tính sẽ kết thúc đâu đó trong Volume 120. Mà tính đến thời điểm hiện tại, One Piece đã bước vào Volume số 97. Với dung lượng 23 volume, các biên tập viên nhận định nội dung One Piece sẽ kéo dài thêm khoảng 206 chapter nữa.

Đầu năm ôn lại chia sẻ của Oda, bộ truyện One Piece có thể sẽ kết thúc vào chap 1200? - Ảnh 1.

Bộ truyện sẽ sớm kết thúc ở chap 1200

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Oda cho biết One Piece đã đi qua gần như toàn bộ các cuộc phiêu lưu. Giai đoạn sau của bộ truyện sẽ chỉ còn lại việc giải quyết các cao trào và bí mật vậy nên việc kết thúc bộ truyện ở giai đoạn này cũng là điều dễ hiểu. Đồng thời khuyên mọi người hãy thưởng thức bộ truyện một cách trọn vẹn nhất có thể.

Bên cạnh đó trong TV show lần này, một biên tập viên của One Piece là Iwasaki đã tiết lộ rằng mình đã biết được kết thúc thật sự của One Piece. Và nó khác hoàn toàn với những giả thiết mà cư dân mạng đang đồn đoán. Với việc dung lượng còn lại của bộ truyện chỉ còn lại khoảng 200 chapter nên việc giải quyết các trận đấu lớn còn lại trong One Piece là không nhiều.

Đầu năm ôn lại chia sẻ của Oda, bộ truyện One Piece có thể sẽ kết thúc vào chap 1200? - Ảnh 2.

Vẫn còn một trận chiến cuối cùng trước khi One Piece kết thúc

Vậy nên nhiều khả năng sau trận đại chiến tại Wano quốc, tất cả mọi ân oán trong bộ chuyện có thể đều sẽ được giải quyết trong một cuộc đấu. Phía tác giả cũng đã thừa nhận rằng trận đấu cuối cùng trong One Piece sẽ vượt xa cả trận Marine Ford cả về quy mô lẫn độ ác liệt. Điều này cho thấy những chap về cuối của One Piece sẽ vô cùng gay cấn và quyết liệt với những trận chiến ác liệt của toàn những kẻ mạnh.

Các bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Oda. Cái kết của One Piece thì ai cũng muốn khám phá nhưng nghĩ sẽ phải chia tay bộ truyện đã gắn bó với mình cả thanh xuân cũng buồn nhỉ. Cùng chia sẻ suy nghĩ của mình nhé!