Đầu năm mới, G.Skill giới thiệu bộ RAM "rằn ri" dành cho game thủ thích độ case khủng: Sniper X

Nút Chuối  - Theo Helino | 03/01/2018 10:55 PM

 
  thích

Bộ RAM mới toanh của G.Skill không chỉ đẹp mà còn phục vụ tốt mọi nhu cầu từ game đến render video, đồ họa hay bất kỳ nhu cầu nào của người sử dụng máy tính

G.Skill đã từ lâu trở thành một cái tên nổi đình nổi đám không chỉ ở làng game Việt mà còn trên thị trường phần cứng chơi game toàn thế giới với những sản phẩm RAM và phím chuột chơi game có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Trong số đó phải kể tới dòng bộ nhớ trong mang tên Trident Z và Trident Z RGB, những sản phẩm cao cấp bậc nhất thị trường, với mức giá không hề rẻ nhưng chất lượng và độ bền thì thật sự đáng nể.

Ngay trong những ngày đầu tiên của năm mới 2018 này, G.Skill đã nhanh chóng giới thiệu những sản phẩm RAM máy tính chơi game mới nhất của họ mang tên Sniper X. Nếu Trident Z tạo ra cảm giác góc cạnh, ấn tượng thì đúng như tên gọi, Sniper X lại hầm hố theo một cách rất riêng với phần tản nhiệt RAM được phủ một lớp sơn rằn ri với 3 phiên bản khác nhau phù hợp với những bo mạch chủ với tông màu khác nhau. Bản thân G.Skill cũng sử dụng ba chiếc bo mạch chủ Z370 khác nhau và rất hợp tông với bộ RAM mới của họ.

Lấy ví dụ tông màu Digital Camo trên Z370 TUF Gaming của Asus, hay tông màu Urban Camo trắng xám trên nền mainboard MSI Z370 XPower Gaming Titanium dưới đây:

Về mặt tốc độ, những bộ RAM này có tốc độ bus trải dài từ 2400 MHz lên đến 3600 MHz là cao cấp nhất, và thậm chí bộ kit 8x16GB với tổng dung lượng RAM 128GB cho những hệ thống HEDT chạy chip Core X của Intel hay Threadripper của AMD cũng sẽ góp mặt. Chúng không chỉ đẹp mà còn phục vụ tốt mọi nhu cầu từ game đến render video, đồ họa hay bất kỳ nhu cầu nào của người sử dụng máy tính.

Dự kiến G.Skill Sniper X sẽ chính thức có mặt tại các cửa hàng linh kiện máy tính cũng như các nhà phân phối chính hãng của G.Skill ngay trong Quý I năm 2018 này.