Đầu năm mới, Độ Mixi thở dài ngao ngán khi Server Mixi City bị người chơi vô ý thức quấy phá

Việt Phong  Thể thao Văn hóa | 03/02/2023 04:26 PM

Là server GTA 5 hiếm hoi còn trụ lại và được đầu tư lớn, Mixi City vẫn không tránh khỏi sự quấy phá của những người chơi vô ý thức.

Trong buổi livestream đầu năm, Độ Mixi đã chia sẻ những bức xúc của mình khi Server GTA 5 “Mixi City” xuất hiện tình trạng bug vật phẩm. Cụ thể, một vài người chơi thiếu ý thức đã lợi dụng bug game để thu về bất chính hàng trăm “hòm háo hức” (vật phẩm trong GTA 5). Theo nam streamer, tình trạng này sẽ gây tình trạng lạm phát cho server và hiện tại anh vẫn chưa tìm ra hướng giải quyết.

Bên cạnh đó, Độ Mixi cũng bày tỏ sự thất vọng khi tâm huyết của bản thân bị các thành phần thiếu ý thức phá hoại. “Game không bán ra được tiền hay quy đổi giá trị ra bên ngoài. Rõ ràng chính tôi là người mất tiền, mất thời gian và chất xám. Cuối năm vừa qua, tôi cũng vừa bỏ nhiều tiền để vẽ map và làm chương trình cho năm nay. Tại sao vì một số con người vô ý thức như vậy mà khiến bản thân mất nhiệt huyết vậy nhỉ”, anh giãi bày.

Đầu năm mới, Độ Mixi thở dài ngao ngán khi Server Mixi City bị người chơi vô ý thức quấy phá - Ảnh 1.

Độ Mixi thất vọng khi bị người chơi vô ý thức quấy phá server Mixi City

Theo đó, Mixi City là sever máy chủ của Độ Mixi trong tựa game Grand Theft Auto V (GTA 5). Tuy không phải là server đầu tiên tại Việt Nam nhưng nhìn vào sức hút và độ phủ sóng trong 2 năm gần đây thì có thể khẳng định Mixi City chính là server thành công nhất. Từ khi Mixi City xuất hiện, người xem được chứng kiến vô vàn content độc lạ và hấp dẫn như: cuộc đua kỳ thú, phi vụ trộm cướp, đua xe…

Đầu năm mới, Độ Mixi thở dài ngao ngán khi Server Mixi City bị người chơi vô ý thức quấy phá - Ảnh 2.

Nhiều hot streamer hào hứng trải nghiệm Mixi City

Đặc biệt, với chế độ roleplay cho phép mỗi cá nhân được thoải mái sáng tạo, Mixi city đã thu hút rất nhiều các streamer đình đám nhất Việt Nam như: ViruSs, PewPew, Xemesis, CrisDevilGamer, MisThy và Linh Ngọc Đàm...Bên cạnh đó, hàng loạt rapper đình đám như: B ray, Ricky Star, Lăng LD, tổ đội Rapital… cũng hào hứng trở thành công dân thành phố Mixi City.

Được biết, đây không phải lần đầu Mixi City gặp phải vấn đề từ người tham gia trải nghiệm. Tuy vậy, nhiều fan cũng bày tỏ sự đồng cảm và mong nam streamer sẽ tìm ra hướng giải quyết để server hoạt động bình thường trở lại.