Đầu năm mới, Chris Pratt đã lên tiếng đáp trả "cực gắt" lời chỉ trích mà vật Star-Lord hứng chịu sau Avengers: Infinity War

Mẹ Sề  - Theo Helino | 09/02/2019 04:00 PM

Nam diễn viên Chris Pratt mới đây đã lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích dữ dội mà nhân vật Star-Lord đã từng hứng chịu sau những hành động tồi tệ trong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War hồi năm ngoái.

Đã hơn nửa năm trôi qua kể từ ngày Avengers: Infinity War ra mắt khán giả trên toàn thế giới nhưng "tội lỗi" mà Peter Quill gây ra vẫn không hề nguôi ngoai trong lòng nhiều fan. Theo họ, chỉ vì sự nóng nảy không đúng lúc đúng chỗ của Peter Quill mà Thanos mới có cơ hội búng tay xóa sổ nửa dân số thiên hà thành công nhờ vào sức mạnh của những viên đá vô cực.

Đầu năm mới, Chris Pratt đã lên tiếng đáp trả cực gắt lời chỉ trích mà vật Star-Lord hứng chịu sau Avengers: Infinity War - Ảnh 1.

Nhắc lại để bạn dễ hình dung, khi nhóm siêu anh hùng gồm Star Lord, Mantis, Drax cùng với Iron Man, Spider Man, Dr.Strange đụng độ Thanos trên hành tinh Titan, khó khăn lắm họ mới khống chế được Thanos để Mantis thôi miên hắn nhằm tháo Găng Tay Vô Cực khỏi tay Thanos. Ấy vậy mà ở khoảnh khắc quyết định, thay vì "xử" Thanos, Star Lord lại truy hỏi tung tích của Gamora và tức giận khi biết được gã khoai tím đã giết người con gái mình yêu để đổi lấy viên đá Soul Stone. 

Bị thù hận che mắt, Star Lord đã không kiềm chế được cơn giận lao tới đánh tới tập vào mặt Thanos giúp hắn thoát khỏi sự thôi miên mặc cho Iron Man và Spider Man khuyên ngăn.

Đầu năm mới, Chris Pratt đã lên tiếng đáp trả cực gắt lời chỉ trích mà vật Star-Lord hứng chịu sau Avengers: Infinity War - Ảnh 2.

Chính vì vậy, người hâm mộ đã tỏ luôn thái độ khó chịu với Star-Lord kể từ sau khi xem Avengers: Infinity War. Sau tất cả những chỉ trích gay gắt về nhân vật này suốt thời gian qua, cuối cùng Chris Pratt cũng đã lên tiếng đáp trả những lời chỉ trích dữ dội về hành động của Star-Lord.

Từ trước đến nay, Chris Pratt hiểu rằng nhân vật trong vũ trụ điện ảnh Marvel của mình bị cộng đồng fan "ghét" rất nhiều nhưng anh vẫn tự tin đề cập tới vấn đề nhạy cảm này trên tài khoản Instagram của mình như sau:

Đầu năm mới, Chris Pratt đã lên tiếng đáp trả cực gắt lời chỉ trích mà vật Star-Lord hứng chịu sau Avengers: Infinity War - Ảnh 3.

"Tôi biết các bạn rất tức giận Star Lord, có thể mọi chuyện diễn ra như bây giờ một phần trách nhiệm là từ anh chàng này, nhưng hành động của anh ta biết đâu lại là điều kiện cần thiết mà sẽ phải xảy ra để đem tới một cơ hội chiến thắng cho các Avengers.

Trước đây, nhiều giả thuyết cho rằng Doctor Strange đã cố tình trao Soul Stone cho Thanos vì có thể đây là cách duy nhất giúp các Avengers đánh bại gã Mad Titan. Như vậy, dù Spider Man có thể tháo thành công Găng Tay Vô Cực thì không có nghĩa là phe siêu anh hùng sẽ giành chiến thắng, họ vẫn sẽ thua cuộc mà thôi. Tất cả mọi thắc mắc rồi sẽ có lời giải đáp trong Avengers: End Game".

Đầu năm mới, Chris Pratt đã lên tiếng đáp trả cực gắt lời chỉ trích mà vật Star-Lord hứng chịu sau Avengers: Infinity War - Ảnh 4.

Công bằng mà nói, trong một cuộc phỏng vấn với Huffington Post về Avengers: Infinity War trước đây, hai anh em đạo diễn Russo đã cùng bàn luận về giây phút nóng giận của Quill. Họ khẳng định rằng việc Peter Quill gián tiếp làm hại cả đội thực ra không quá nghiêm trọng như nhiều người vẫn nghĩ đâu.

Nên là khoan hãy phán xét đi nhé, "Avengers: End Game" sẽ ra rạp vào ngày 26 tháng 4 năm 2019. Sắp rồi đó, mọi chuyện sẽ sớm được sáng tỏ thôi.