Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất?

Thùy Dung  Thể thao & Văn hóa | 20/11/2022 08:33 AM

Tròn 10 năm ra mắt, Candy Crush Saga gây ấn tượng với con số người chơi và lượt tải về khủng, trong đó phần lớn phải kể đến đó là các bà mẹ tại Việt Nam.

Candy Crush Saga gây ấn tượng

Nếu nói về tựa game mà các bậc phụ huynh, nhất là các bà mẹ cực “ghiền”, thậm chí là chơi "out trình" hơn cả con trẻ thì chắc chắn phải gọi tên Candy Crush Saga. Đây là một trò chơi giải trí nhẹ nhàng dành cho mọi lứa tuổi. Đến với Candy Crush Saga, người chơi sẽ có nhiệm vụ xếp 3 viên kẹo có cùng màu lại với nhau để triệt tiêu chúng. Để hoàn thành cấp độ, bạn phải triệt tiêu kẹo đúng với mục tiêu mà không được vượt quá số lần di chuyển.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 1.

Với đồ họa dễ thương, đẹp mắt, Candy Crush Saga nhanh chóng thu hút được lượng lượng lớn game thủ là các em nhỏ, học sinh, thậm chí là cả phụ huynh của chúng. Dù lối chơi khá đơn giản và không mấy mới lạ, thế nhưng sức hút của Candy Crush Saga vẫn chưa bao giờ thuyên giảm, thậm chí nhiều bà mẹ ở Việt Nam còn phá đảo tất cả các màn của trò chơi. Nếu đã từng chơi Candy Crush, chắc hẳn bạn sẽ biết trò chơi này có thể gây nghiện như thế nào, có thể chơi từ màn này qua màn khác mà không biết chán.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 2.

Candy Crush Saga mang đến những phút giây giải trí thú vị cho mọi người khi có thể chơi game ở mọi lúc mọi nơi, đó có thể là khi đang di chuyển trên các phương tiện giao thông công cộng, hay đang nghỉ ngơi, thư giãn hoặc bất kì phút giây rảnh rỗi nào trong ngày. Đây là một trò chơi mà bạn có thể giúp bạn giải tỏa stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Vừa qua, Candy Crush Saga đã kỉ niệm 10 năm ra mắt với sự kiện không thể nào hoành tráng hơn. Nhà phát triển tựa game này đã thực hiện một chiến dịch có tên là “Gamifying the whole world” (tạm dịch: Đưa tất cả màu sắc của game đến đời thực).

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 3.

Qua chiến dịch này, một thế giới đầy màu sắc của Candy Crush Saga đã được mở ra tại các thành phố lớn của Anh và Mỹ, đặc biệt là tại Quảng Trường Thời Đại ( New York). Từ những chi tiết nhỏ nhất như giỏ đồ, hàng bowling, những chiếc ốp điện thoại xếp theo hàng ngay ngắn được phủ đầy màu sắc đến những bảng tin, tấm poster ngập tràn khối sắc màu đã đem đến một không gian kẹo ngọt của Candy Crush Saga ngoài đời thực.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 4.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 5.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 6.

Đâu là tựa game được giới phụ huynh yêu thích nhất - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, thông qua thông điệp: "There’s no escaping the game" (Không thể thoát khỏi Candy Crush), nhà sản xuất đã chứng minh được sự phổ biến của tựa game này trong đời sống giải trí của người dân ở mọi độ tuổi, mọi lĩnh vực nghề nghiệp trên thế giới trong suốt 10 năm qua.