Đâu là những món đồ đắt giá nhất trong thế giới Pokemon?

DS  - Theo Nhịp Sống Việt | 04/02/2020 11:59 PM

Món đồ đắt giá nhất trong thế giới Pokemon hiện tại có giá ở mức 300 nghìn tiền, nhưng bạn sẽ phải tìm tới 1 NPC đặc biệt để bán thứ này.

Thế giới Pokemon có rất nhiều điều kỳ lạ, thú vị và cũng không kém phần phức tạp. Mỗi nhân vật, mỗi món đồ trong các tựa game Pokemon đều có công dụng khác nhau, hầu hết chúng đem đến công dụng từ nhỏ nhặt tới đáng kể giúp cho các game thủ có thể hoàn thành chuyến phiêu lưu của họ một cách dễ dàng hơn nếu như biết sử dụng đúng cách.

Đâu là những món đồ đắt giá nhất trong thế giới Pokemon? - Ảnh 1.

Ngoài những món đồ bổ sung năng lượng, hồi máu hay gia tăng sức mạnh ra, một trong những thứ đáng chú ý nhất trong thế giới Pokemon chính là... tiền. Giống như nhiều tựa game khác, việc có nhiều tiền trong Pokemon sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những món đồ cần thiết như bóng Pokeball và các lọ thuốc hồi máu giúp việc chơi game dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, cũng những món đồ chẳng mang tác dụng gì nhiều ngoài việc... bán đi mang về cho bạn cả đống tiền. Thậm chí, chúng còn đem về món tiền khổng lồ, giúp các huấn luyện viên Pokemon có thể đi chơi cả 1 chuyến hành trình dài mà không phải nghĩ ngợi gì nhiều. Hãy cùng điểm qua những món đồ đó ở dưới đây.

Thứ phổ biến nhất với các game thủ Pokemon có lẽ là Nugget, thứ đã xuất hiện từ chính những phiên bản Pokemon đầu tiên. Chúng có thể tìm thấy ở mọi nơi trên khắp các đại lục, nhưng chỉ có số lượng khá giới hạn. Chúng có thể đem đi "phi shop" với mức giá khá phải chăng, 5 nghìn tiền.

Tại các phiên bản tiếp theo, GameFreak đã thêm vào 1 số vật phẩm khác có giá trị rẻ hơn hoặc đắt hơn so với Nugget 1 chút hoặc khá nhiều, nhưng tựu chung lại thì công dụng và cách dùng vẫn khônng thay đổi, chỉ cần "phi shop" là có ngay tiền mặt để tiêu. Cho tới thời điểm hiện tại, 2 món đồ ném shop có giá cao nhất là Relic Gold và Comet Shard có mức giá cùng là 30 nghìn tiền.

Phải tới phiên bản thứ 5, mọi thứ bắt đầu có sự thay đổi đáng kể. GameFreak đã thêm vào những kẻ cuồng vật phẩm đặc biệt và sẵn sàng mua chúng với giá cao hơn rất nhiều so với giá thị trường. Đặc biệt nhất có thể kể đến bộ sưu tập những món đồ cổ Relic, chúng có thể bán cho nhân vật tỷ phú cuồng đồ cổ tại thị trấn Undella. 

Đâu là những món đồ đắt giá nhất trong thế giới Pokemon? - Ảnh 2.

Theo đó, những món đồ này không thể "phi shop" được mà chỉ có thể bán cho nhân vật tỷ phú này. Dĩ nhiên, mức giá mà tỷ phú trả cho bạn thì lúc nào cũng xứng đáng cả, với món đồ đắt nhất là Relic Crown có thể bán đi với giá lên tới 300 nghìn tiền. Tuy vậy, bạn chỉ có thể sở hữu duy nhất 1 Relic Crown trong mỗi lần chơi game mà thôi.