Đâu là những item đắt giá nhất trong thế giới Pokemon?

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/12/2020 09:36 AM

 
  thích

Món đồ đắt giá nhất trong thế giới Pokemon hiện tại có giá ở mức 300 nghìn tiền, nhưng bạn sẽ phải tìm tới 1 NPC đặc biệt để bán thứ này.

Thế giới Pokemon có rất nhiều điều kỳ lạ, thú vị và cũng không kém phần phức tạp. Mỗi nhân vật, mỗi món đồ trong các tựa game Pokemon đều có công dụng khác nhau, hầu hết chúng đem đến công dụng từ nhỏ nhặt tới đáng kể giúp cho các game thủ có thể hoàn thành chuyến phiêu lưu của họ một cách dễ dàng hơn nếu như biết sử dụng đúng cách.

Đâu là những item đắt giá nhất trong thế giới Pokemon? - Ảnh 1.

Ngoài những món đồ bổ sung năng lượng, hồi máu hay gia tăng sức mạnh ra, một trong những thứ đáng chú ý nhất trong thế giới Pokemon chính là... tiền. Giống như nhiều tựa game khác, việc có nhiều tiền trong Pokemon sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ những món đồ cần thiết như bóng Pokeball và các lọ thuốc hồi máu giúp việc chơi game dễ dàng hơn.

Có khá nhiều item trong game chẳng có tác dụng quá lớn, nhưng nó góp phần hiệu quả giúp cho người chơi trở nên giàu có hơn. Một trong số đó chính là Nugget, món đồ cung cấp người chơi 5k gold chỉ sau 1 lần bán - Gọn gàng và hiệu quả hơn bất cứ cuộc chiến nào. 

Say đó, nhà làm game cũng cho vào game những món đồ thú vị khác ở các phiên bản tiếp theo, giúp cho game thủ có thể kiếm tiền theo cách dễ thở hơn. Những món đồ này có giá trị từ nhỏ tới lớn, có những thứ chỉ đem lại 1k - 2k gold, nhưng có những thứ đem tới giá trị khổng lồ - 300k gold.

Đâu là những item đắt giá nhất trong thế giới Pokemon? - Ảnh 2.

Dù vậy, việc kiếm được tiền bằng cách đem đồ đi bán này cũng không phải là dễ, bởi nếu bạn đem phi shop thì cũng được tối đa 30k gold mà thôi. Còn nếu muốn kiếm được số tiền khổng lồ thì phải tìm đến đúng người - nhân vật tỷ phú cuồng đồ cổ tại thị trấn Undella - nơi sinh sống của hội "người giàu" tại vùng Unova.

Đâu là những item đắt giá nhất trong thế giới Pokemon? - Ảnh 3.

Những món đồ cổ (Relic) sẽ không thể bán đi trong shop được, mà chỉ có thể tìm đến nhân vật nhà giàu này để đổi ra tiền. Dù vậy, mức giá mà ông ta trả cho bạn rất xứng đáng, chỉ cần kiếm được đồ có giá trị là có ngay tiền. Thế nhưng trong mỗi lần chơi, bạn chỉ có cơ hội sở hữu món Relic Crown 1 lần mà thôi, thế nên không thể cày tiền mãi được.

Xem thêm:

pokemon

item