Đâu là cách nhanh nhất để kiếm được các vật phẩm và tiền trong Overwatch

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2016 03:50 PM

Overwatch Credits đóng vai trò là loại tiền tệ trong game và người chơi chỉ có thể nhận được chúng thông qua Loot Box.

Loot Box là một trong những điều quan trọng nhất trong Overwatch, mở những chiếc hộp này ra sẽ đem lại cho game thủ Việt những món đồ trong game. Overwatch Credits đóng vai trò là loại tiền tệ trong game và người chơi chỉ có thể nhận được chúng thông qua Loot Box.

Loot Box chính là thứ mà bất cứ game thủ Overwatch nào cũng mong muốn có thật nhiều. Tham gia vào Overwatch, đơn giản chỉ cần chơi nhiều, mỗi khi nhân vật lên cấp game thủ sẽ nhận được 1 Loot Box. Khi mở Loot Box, người chơi Overwatch sẽ nhận được các trang bị ngẫu nhiên mang tính thẩm mỹ cho mỗi Hero bao gồm biểu tượng phun sơn, skin, các cách thể hiện cảm xúc, tạo hình khi dành chiến thắng,... Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể chủ động chọn mua những thứ mình thích thông qua các đồng tiền Overwatch Credit.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách để tích được số Overwatch Credit một cách nhanh nhất có thể.

1. Thu thập phần thưởng Loot Box bằng cách kiếm điểm XP thông qua hoàn thành nhiệm vụ và nhận được huy chương

Bằng cách chơi Overwatch, game thủ sẽ dần dần lên cấp thông qua hệ thống XP (điểm kinh nghiệm) và kiếm được nhiều XP hơn dựa trên màn thể hiện của người chơi trong mỗi trận đấu. Mỗi khi lên một cấp, game thủ sẽ nhận được Loot Box trong đó bao gồm 4 vật phẩm.

Các vật phẩm nhận được nhờ mở Loot Box được xếp vào 4 mức độ quý hiếm bao gồm Common, Rare, Epic và Legendary. Game thủ hoàn toàn có thể nhìn vào màu sắc để phân biệt.

- Màu trắng là vật phẩm Common và có giá trị 50 đồng xu

- Màu lam là vật phẩm Rare và có giá trị 100 đồng xu

- Màu tím là vật phẩm Epic và có giá trị 150 đồng xu

- Màu vàng là vật phẩm Legendary và có giá trị 500 đồng xu

Mặc dù không có chuyện mỗi lần mở đều ra một vật phẩm Legendary tuy nhiên, mỗi Loot Box luôn đảm bảo ít nhất có chứa một vật phẩm Rare.

Chúng ta có thể mua Loot Box bằng tiền thật, tuy nhiên điều đó không làm cho game thủ nhận được nhiều đồng xu Overwatch Credit hơn.

2. Game thủ có thể nhận được Overwatch Credit khi mở ra một vật phẩm đã sở hữu

Mở Loot Box sẽ nhận được vật phẩm ngẫu nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc người chơi sẽ nhận được một vật phẩm chưa sở hữu hoặc đã sở hữu rồi. Thật may mắn cho game thủ khi các vật phẩm đã sở hữu rồi sẽ được quy đổi ra thành các đồng xu Overwatch Credit. Vật phẩm hiếm hơn sẽ đem lại cho game thủ nhiều đồng xu Overwatch Credit hơn. Từ đó, chúng ta có thể dùng số tiền này để mua bất cứ vật phẩm gì mình thích.

3. Người chơi có thể truy cập vào phần tùy chỉnh Hero, xem các vật phẩm đã sở hữu và để dành tiền để unlock các vật phẩm mới trong Hero Gallery

Ở ngoài giao diện chính khi vừa vào game, hãy chọn mục Hero Gallery. Tại đây, người chơi sẽ chọn Hero mà mình muốn tùy chỉnh. Ngay sau đó, chúng ta sẽ thấy tất cả các skin, cách thể hiện cảm xúc, tạo dáng khi dành chiến thắng, giọng nói, biểu tượng phun sơn và giá của chúng. Ngoài các vật phẩm đã sở hữu, người chơi cũng có thể xem được những vật phẩm chưa sở hữu, trang bị thử lên Hero và nếu thích, chúng ta có thể để dành tiền để mở khóa.

Có thể thấy rằng, các mức giá để mở khóa vật phẩm được chia thành 4 mức bao gồm:

- Mở khóa vật phẩm Trắng (Common) cần 25 đồng xu

- Mở khóa vật phẩm Lam (Rare) cần 75 đồng xu

- Mở khóa vật phẩm Tím (Epic) cần 250 đồng xu

- Mở khóa vật phẩm Vàng (Legendary) cần 1000 đồng xu