Đâu là các vùng đất được ra mắt trong các phiên bản tiếp theo của Genshin Impact?

DS  Thể Thao Văn Hóa | 12/01/2023 09:29 AM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Chuyến hành trình tiếp theo của game thủ trong Genshin Impact sẽ là 3 vùng đất mới - Fontaine, Natlan và Snezhnaya.

Đâu là các vùng đất được ra mắt trong các phiên bản tiếp theo của Genshin Impact?

Sau khi Sumeru - Thảo Quốc được ra mắt trong Genshin Impact, nhà sản xuất miHoYo cũng đã hé lộ về những vùng đất tiếp theo xuất hiện trong tựa game này. Mặc dù các thông tin vẫn còn rất mờ nhạt và chưa rõ ràng, nhưng chúng ta cũng đã có thể biết được phần nào lịch trình của game trong khoảng thời gian sắp tới.

photo-1673426225314

Cụ thể, mỗi vùng đất mới của Teyvat sẽ được ra mắt trong từng năm một. Fontaine vào năm 2023, Natlan vào năm 2024, cuối cùng là Snezhnaya vào năm 2025. Đó là còn chưa kể tới những vùng đất nằm ngoài 7 quốc gia trên, chẳng hạn như Khaenri'ah và Celestia, chỉ xuất hiện trong các nhiệm vụ và tin đồn chứ chưa được xác thực.

Thủy Quốc Fontaine - 2023

photo-1673425489514

 

Fontaine là một quốc gia thờ phụng vị thần công lý, còn được biết đến với cái tên Thủy Thần. Trong thời gian gần đây, đã bắt đầu có những thông tin rò rỉ về quốc gia này. Được mệnh danh là trái tim của văn hóa và nghệ thuật, đây sẽ là một vùng đất rất quan trọng trong cốt truyện của Genshin Impact.

Các hình ảnh của Thủy Thần Forcalors mới đây cũng đã rò rỉ lên trên mạng, rất nhiều người chơi cho rằng đây là một đất nước mang yếu tố văn hóa rất cao. Tuy nhiên, vùng đất này sẽ chỉ được ra mắt vào cuối năm 2023 tới. 

Hỏa Quốc Natlan - 2024

photo-1673425732446

 

Natlan là quốc gia phụng sự vị thần chiến tranh Murata, hay còn được gọi là Hỏa Thần. Vẫn có rất ít thông tin về Natlan cho tới thời điểm hiện tại. Về phần Murata, các thông tin được đưa ra cho thấy nhân vật nữ với lý tưởng của một chiến binh. Các hậu duệ của Murata được cho là cũng thừa kế lý tưởng này cùng với mái tóc đỏ rực của Murata.

Hiện tại, vẫn chưa có nhân vật Natlan nào chính thức được giới thiệu. Nhân vật duy nhất được nhá hàng là Iansan cũng đã xuất hiện từ rất lâu rồi.

Băng Quốc Snezhnaya - 2025

photo-1673426046128

Dù là quốc gia cuối cùng xuất hiện trong 7 quốc gia chính, thế nhưng Snezhnaya đã xuất hiện khá nhiều trong các phần cốt truyện và cùng với đó là vô số nhân vật tới từ Băng Quốc cũng đã được hé lộ.

Snezhnaya là quốc gia thờ phụng Băng Thần Tsaritsa. Snezhnaya cũng là nơi mà đạo quân Fatui đóng quân và cũng là nơi xuất xứ của 11 vị quan chấp hành trong câu chuyện. Băng Quốc được cho là nơi có tiềm lực công nghệ cao nhất và Fatui cũng là đạo quân mạnh nhất ở Teyvat.

Snezhnaya là vùng đất của bão tuyết, theo miêu tả của nhân vật Childe là rất tàn khốc, mọi thứ có thể đóng băng và hóa đá nếu như chúng không chuyển động. Đây sẽ là quốc gia đóng vai phản diện trong câu chuyện, thế nên nhiều người cho rằng nó xuất hiện vào năm 2025 để kết thúc câu chuyện của Genshin Impact.