LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Dấu hiệu cho thấy VNG bỏ rơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant, cơ hội về tay Garena là vẫn còn?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 16/01/2021 10:35 AM

Đấu Trường Chân Lý Mobile
08/02/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất có thể, Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant sẽ là những cái tên bị VNG “bỏ quên”

Theo đúng như những gì được đồn đoán trong năm 2020 thì cả bốn dự án bao gồm Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra, Liên Minh: Tốc Chiến và cả Valorant sẽ thuộc về tay VNG. Hiện tại, hai trong số bốn sản phẩm này đã thuộc về VNG dù dưới cơ chế đồng phát hành là Liên Minh: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra. Nhưng số phận của Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant thì lại hoàn toàn bỏ ngỏ, tính đến thời điểm hiện tại.

Dấu hiệu cho thấy VNG bỏ rơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant, cơ hội về tay Garena là vẫn còn? - Ảnh 1.

 Trước đó, dù chưa bao giờ khẳng định VNG sẽ phát hành Đấu Trường Chân Lý Mobile, song đích thân Riot đã lên tiếng trên trang Fanpage chính thức của tựa game này rằng game thủ Việt sẽ không thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào Đấu Trường Chân Lý Mobile. Đây được xem như là một lời khẳng định gián tiếp rằng Garena “không có cửa” phát hành tựa game này tại Việt Nam.

Dấu hiệu cho thấy VNG bỏ rơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant, cơ hội về tay Garena là vẫn còn? - Ảnh 2.

 Tiếp đó, trên trang Fanpage VALORANT Vietnam có dấu tích xanh chính chủ của Facebook cũng cho rằng VNG sẽ là đối tác phát hành Valorant và cả Đấu Trường Chân Lý Mobile trong tương lai không xa.

Dấu hiệu cho thấy VNG bỏ rơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant, cơ hội về tay Garena là vẫn còn? - Ảnh 3.

 Nhưng đó là những gì đã được nói vào tháng 2/2020 và tháng 5/2020. Nếu như Valorant là một tựa game bắn súng thì có thể hiểu được sẽ gặp khó khăn hơn so với các sản phẩm còn lại, nhưng Đấu Trường Chân Lý Mobile thì lại một sự “mất tích” khó hiểu. Trang trang chủ vng.games của VNG, hai tựa game này cũng không nằm trong danh sách “sắp phát hành” mà vẫn chỉ có sự xuất hiện của Liên Minh: Tốc Chiến và Huyền Thoại Runeterra, hai tựa game đã được ra mắt vào tháng 12/2020.

Dấu hiệu cho thấy VNG bỏ rơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Valorant, cơ hội về tay Garena là vẫn còn? - Ảnh 4.

VNG đang bỏ quên Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant

Liệu VNG đang vô tình “quên” cập nhật lại danh sách game trên trang chủ của mình hay thực sự có biến cố nào đó đang xảy ra với Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng như Valorant. Liệu đây có phải là một sự “lật kèo” tới từ Garena để giành quyền phát hành hai sản phẩm này hay không? Điều đó vẫn sẽ cần thời gian trả lời, chỉ biết là chừng nào chưa có thông tin xác nhận được phát đi một cách chính thức từ Riot Games, VNG và Garena thì số phận của Đấu Trường Chân Lý Mobile và Valorant vẫn hoàn toàn bỏ ngỏ. Nhưng cơ hội của Garena biết đâu vẫn còn thì sao?