Đau đầu chuyện Gấu và Game

Pink  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/08/2016 02:07 PM

 
  thích
Bá Đạo Anh Hùng
11/08/2016 NCB: Đang cập nhật NPH:

Gấu và Game xưa nay luôn là bài toán khó giải bậc nhất của các game thủ, nhất là khi 2/9 đến, trung thu về, 20/10 kề cận.

Câu chuyện Gấu và Game bên nào “nặng nhẹ” xưa nay vẫn luôn làm đau đầu không ít các chàng trai. Nếu buộc lòng phải chọn một trong hai quả thực khó không lời giải. Nhưng để cân bằng hai “nguồn sống” này, khiến Gấu và Game không nảy ra xung đột thì chẳng phải ai cũng có đủ bản lĩnh để đảm bảo.

Nhân dịp 2/9 sắp đến, Tết Trung Thu sắp về, kỷ niệm 20/10 đang kề cận, chúng tôi – những thanh niên yêu game quyết nói không với F.A xin phép bày bài cho các game thủ để vừa được chơi game vừa được yêu gấu.

1. Chơi game trong âm thầm

Nói thật vẫn luôn là cách tốt nhất để duy trì tình cảm đôi bên. Nhưng đa phần các nàng thường sẽ khó lòng giữ được bình tĩnh khi nghe những lời nói thật như “Anh chỉ chơi một ván thôi”,”Chờ anh một tý, nốt cái này thôi.”. Thậm chí một vài cô Gấu có thể “auto giận dỗi” khi phát hiện bồ mình đang chơi một tựa game nào đó.

Với những trường hợp như thế này, “lời nói dối ngọt ngào” cũng là một lựa chọn không hề tồi. Nhưng cái giá của sự “giấm dúi” này cũng không hề rẻ. Một số anh chàng thậm chỉ còn không dám tham gia event nhận giftcode vì sợ bị gấu phát hiện.

2. Rủ gấu chơi game cùng

Thay bằng chỉ ngồi lỳ ở nhà cày game, bạn nên có sẵn kế hoạch cụ thể cho những ngày lễ. Tạm gác sự nghiệp chinh chiến 1 vài giờ và rủ rê gấu đi chơi, tạo bất ngờ nho nhỏ bằng các món quà thú vị, hay có thể tìm một quán cà phê không gian độc đáo hay bất kỳ nơi nào yên tĩnh, thoải mái và đủ riêng tư để … dạy Gấu chơi game. Nếu âm mưu thành công, chẳng những bạn không còn lo lắng bị Gấu cấm đoán đam mê mà đôi bạn còn thêm gắn kết hơn nữa.

Chơi game cùng gấu

Bàn về chuyện rủ gấu chơi game, game thủ Pạch Pạch, một tay chơi có tiếng trong cộng đồng GMO Bá Đạo Anh Hùng tâm sự: “Nhiều khi vì lời hứa với anh em trong game mà mình bỏ cả việc đi chơi với bạn gái, đến mức bị nàng quạt cho vài trận. Sau một hồi tỉ tê rủ rê thì gấu cũng bắt đầu hứng game như mình luôn. Cũng may là gameplay khá đơn giản, hình ảnh “nhắng nhít” nên gấu ưng nhanh lắm.”.

Bánh quy chưởng

Rõ ràng mức độ thành công của điệp vụ “Rủ gấu chơi game” cũng phụ thuộc rất nhiều vào tựa game mà bạn chọn chơi. Những game nhảy nhót, thời trang hường phấn sẽ dễ dàng dụ nàng hơn nhưng là một thằng đàn ông, ai lại ngồi cày mấy trò “sến sẩm” như vậy. Để cân bằng sở thích của mình và gấu, hãy chỉ cho gấu thấy những điểm hay của tựa game mình đang chơi như có đồ cổ trang đẹp, có soái ca hay nội dung hài hước vui nhộn. Và nguyên tắc vàng là phải luôn luôn kiên nhẫn, vui lòng trả lời mọi câu hỏi “ngơ ngơ” của các nàng.

Skin Sengoku cực nhắng: http://gph.is/2byc2Qa

Lại nói về Bá Đạo Anh Hùng, đây là tựa game hài hước đậm chất Châu Tinh Trì vận hành bởi Vega Game. Sở hữu một cộng đồng đông đảo và sôi động bậc nhất dòng game chiến thuật trên di động hiện nay, BQT Bá Đạo Anh Hùng không ngừng nỗ lực để tạo nên một sân chơi lành mạnh, văn minh cho làng game Việt. Bên cạnh các event vui vẻ để anh em giao lưu, các hoạt động tri ân game thủ có đóng góp lớn với cộng đồng cũng được diễn ra thường xuyên. Vào 11h ngày 23/8 vừa qua, phiên bản mới Dragonball với nhiều cập nhật, tiếp nối câu chuyện cực troll của mình.

Chọn Gấu hay Game – Có lẽ không nên cố gắng tìm đáp án tuyệt đối cho câu hỏi này mà cần tính toán để cân bằng tốt nhất giữa Game và Gấu. Trên đây chỉ là những giải pháp vui nhằm “qua mặt” người yêu để chơi game. Người viết không khuyến cáo các bạn làm theo nếu không muốn trở về kiếp FA.

Trang chủ: http://badao.gaba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/badao.gaba.vn/