Đau bụng cậu nhóc vừa chơi vừa 'lăng ba vi bộ', chạy hộ cả tướng Liên Minh Huyền Thoại

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/03/2017 05:01 PM

 
  thích

Cậu nhóc này chơi game còn thực hiện cả... lăng ba vi bộ để giúp cho vị tướng của mình chạy nhanh hơn trong game.

Đối với nhiều game thủ thì việc chinh chiến trong thế giới ảo cũng hồi hộp và chân thực không kém gì ngoài đời, đó chính là những người quá nhập vai vào nhân vật trong game. Nếu như chúng ta đã quá quen với những tình huống ai đó nghiêng người né đạn hay quay mặt né flash thì cậu nhóc này còn thực hiện cả... lăng ba vi bộ để giúp cho vị tướng của mình chạy nhanh hơn trong game.


Tay vừa chơi chân vừa chạy...

Tay vừa chơi chân vừa chạy...

Cụ thể thì cậu nhóc này đang chơi Liên Minh Huyền thoại và cứ mỗi lần click chuột cho tướng chạy xa hoặc đuổi theo địch... thì game thủ nhí này đều có động tác chạy bộ ngoài đời thực hết sức hài hước để giúp nhân vật ảo của mình có thể di chuyển nhanh hơn.

Theo miêu tả của chủ quán net quay lại đoạn video trên thì cậu nhóc này chơi rất nhập tâm và không hề chú ý tới xung quanh nên mới có hành động hài hước kể trên, khiến cho nhiều người phải cười lăn cười bò và không thể tin nổi lại có trường hợp quái lạ tới vậy.


Hết sức hài hước.

Hết sức hài hước.

Rõ ràng là chiêu lăng ba vi bộ độc đáo và kỳ lạ này chẳng thể nào giúp cho nhân vật của cậu nhóc có thể di chuyển nhanh hơn trong game được và chỉ mang tính chất... tấu hài mà thôi. Tuy nhiên, rất có thể hành động này sẽ giúp nhân vật chính cảm thấy thư giãn, thoải mái tinh thần hơn khi chơi game và đem lại kết quả tốt trong việc combat.

Mù cả 2 mắt, chàng game thủ này khiến chúng ta phải rơi nước mắt vì nghị lực tuyệt vời của mình