Dating Day - ngày hẹn hò của AuLove có gì thú vị mà dân FA đăng kí đông thế?

Bút Sa  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2017 03:30 PM

Au love
14/03/2017 NCB: Trung Quốc NPH:

Chỉ trong vòng 24h kể từ khi mở đăng kí, số lượng đơn đăng ký tham gia Dating Day đã vượt quá mức dự kiến của các Admin Au-Love

Dating Day là gì?

Dating Day là ngày hẹn hò lần đầu tiên được tổ chức bởi Au Love. Không giống như những buổi offline thông thường, đây là một sự kiện private chỉ dành cho 40 người nhanh tay nhất và “bạo dạn” nhất. Chỉ có 20 bạn nam và 20 bạn nữ may mắn trong hàng trăm đơn đăng kí được đội ngũ BQT lựa chọn bằng cách gọi điện thoại xác nhận.

Những bạn chưa may mắn sẽ có thể theo dõi livestream và tham gia các hoạt động đồng hành của Dating Day trên fanpage của AuLove.

Dating Day có gì thú vị?

Những người tham gia Dating Day - Ngày hẹn hò sẽ được BQT sắp xếp và bắt cặp một cách ngẫu nhiên. 20 cặp đôi sẽ cùng tham gia những thử thách, những trò chơi vui nhộn để tìm ra các cặp đôi ăn ý và xuất sắc nhất. Tất cả những giới hạn, rào cản hay sự ngượng ngùng đều bị xóa bỏ tại Dating Day. Không chỉ được vui, được chơi, được nhận quà, những người tham gia còn được “chất vấn” đội ngũ Admin AuLove bất cứ khi nào mà họ muốn. Chắc chắn Dating Day sẽ là cơ hội “nghìn năm có một” của dân Fa nói riêng cũng như của game thủ AuLove nói chung.

Hẹn hò với một người lạ ở một nơi như này, bạn có dám?
Hẹn hò với một người lạ ở một nơi như này, bạn có dám?

Làm thế nào để được lựa chọn?

Rất đơn giản, bạn hãy điền đầy đủ thông tin vào form đăng kí: https://goo.gl/UDDbYN

BQT sẽ liên hệ ngẫu nhiên 40 bạn phù hợp nhất với tiêu chí của ngày hội hẹn hò Dating Day. Sau khi nhận được điện thoại xác nhận cũng như thông báo về giờ giấc địa điểm, các bạn chỉ cần sửa soạn thật lung linh và đến đúng giờ, việc còn lại đã có BTC lo.

Bạn đã sẵn sàng đến Dating Day để thoát ế chưa?

Chơi thử Au Love tại:

Android: http://bit.ly/2nphQfV

iOS : http://apple.co/2mSW33J

Link group: https://goo.gl/JE3ciL

Fanpage: https://www.facebook.com/aulovevtc/