"Đạt tỷ lệ thắng 100%", Petland vẫn nói lời chia tay SBTC Esports trong... nuối tiếc

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/03/2021 05:05 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cộng đồng game thủ tỏ ra khá tiếc nuối khi SBTC Esports đã mất đi vị trí... phù hộ cho team.

Cách đây ít phút, Fanpage của SBTC Esports đã khiến người hâm mộ cực kỳ bất ngờ khi đưa ra thông báo "Cảm ơn và tạm biệt Petland". Theo đó, tuyển thủ này sẽ góp mặt lần cuối trong đội hình đăng ký thi đấu của SE vào ngày thi đấu hôm nay 5/3. Sau đó, có lẽ anh sẽ rời vị trị "Đường giữa dự bị" của đội tuyển này để trở lại với công việc streamer.

Đạt tỷ lệ thắng 100%, Petland vẫn nói lời chia tay SBTC Esports trong... nuối tiếc - Ảnh 1.

Thông báo "chia tay" Petland từ phía SBTC Esports

Động thái của phía SBTC khiến cho khá nhiều game thủ cảm thấy bất ngờ, khi anh vốn dĩ được xem như một trong những mảnh ghép quan trọng trong đội hình "nói không với diễn hài" của SE. Petland thậm chí đã có trận ra quân tại VCS Mùa Xuân 2021 và góp công giúp đội tuyển này đánh bại Burst The Sky với tỷ số 2-1.

Trong cuộc đối đầu với BTS, Zeros vì bị cấm thi đấu 1 trận nên không thể ra sân, và Dia1 đã trám vào vị trí Đường trên, nhường lại trung tâm bản đồ cho Petland. Tuy nhiên sau khi Ma Vương mãn hạn phạt và trở lại, đồng nghĩa với việc bộ khung của SBTC đã trở nên ổn định, thì Petland cũng chưa được ra sân thêm lần nào nữa.

Nhiều game thủ cũng nói vui rằng chính vì việc chỉ đánh có một trận Bo3 từ đầu mùa, nên Petland đang sở hữu "kỷ lục" 100% tỷ lệ thắng. Tuy nhiên, màn chia tay của SBTC Esports đối với Petland cũng không đến nỗi quá buồn bã, bởi ai cũng hiểu là nếu rời SE thì anh chàng cũng sẽ quay lại stream thôi, chứ chẳng đi đâu cả. Có lẽ cũng vì tâm lý này mà bài post chia tay Petland lại trở thành nơi tấu hài bất đắc dĩ, khi các fan hâm mộ không cảm thấy buồn bực gì mà chỉ kiếm dịp để troll anh chàng

Đạt tỷ lệ thắng 100%, Petland vẫn nói lời chia tay SBTC Esports trong... nuối tiếc - Ảnh 2.

Hiếm thấy đội tuyển nào như SBTC Esports, team thì thông báo chia tay tuyển thủ mà fan lại vui như... trẩy hội