Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu "khó đỡ"

Tùng Hoàng  Tổ Quốc | 22/08/2023 06:05 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Tổ Quốc) - Với việc chiến thắng T1, Peanut đã cân bằng số danh hiệu LCK với một người bạn thân của mình.

Kể từ mùa giải 2022 tới nay, cuộc đua tới danh hiệu LCK dường như là câu chuyện của riêng Gen.G và T1. Cụ thể, 4 trận Chung kết LCK gần nhất đều là những cuộc đối đầu của 2 đội tuyển này. Thậm chí, Gen.G còn là đội tỏ ra vượt trội hơn đối thủ khi đã giành 3 danh hiệu LCK liên tiếp trong quãng thời gian vừa qua.

Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu "khó đỡ" - Ảnh 1.

Gen.G cho thấy mình rất có duyên với danh hiệu LCK trong thời gian gần đây

Với chức vô địch LCK Mùa Hè 2023, người Đi Rừng của Gen.G - Peanut đã sở hữu tới 6 danh hiệu khu vực. Điều này đã giúp Peanut cân bằng số danh hiệu LCK với một người bạn rất thân của mình là Khan. Trong lịch sử giải đấu LCK thì chỉ có đúng Faker là nhiều danh hiệu khu vực hơn Khan và Peanut.

Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu "khó đỡ" - Ảnh 2.

Peanut và Khan là 2 tuyển thủ hiếm hoi sở hữu tới 6 chức vô địch LCK trong sự nghiệp

Với cá nhân Peanut thì đây là một thành tích cực kỳ đáng tự hào. Vì vậy sau khi giành chiến thắng, tuyển thủ này đã nhận được rất nhiều tin nhắn chúc mừng từ những người bạn thân. Điều đặc biệt là trong số những lời chúc mừng đó, Smeb lại khiến người hâm mộ nhớ tới khi giục Peanut đi nghĩa vụ quân sự. Có lẽ cựu tuyển này cho rằng đã tới lúc Peanut nhường lại sân khấu cho những tuyển thủ trẻ hơn.

Đạt thành tích khủng khi thắng T1, Peanut bị chính bạn thân đưa ra yêu cầu "khó đỡ" - Ảnh 3.

Peanut bị người bạn thân Smeb giục đi nghĩa vụ quân sự dù vừa vô địch LCK Mùa Hè 2023

Về cơ bản, việc tuyển thủ trẻ thay thế những “cựu binh” là điều thường xuyên diễn ra ở môi trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Chính Gen.G cũng từng chia tay “công thần” Ruler và đôn tài năng trẻ Peyz lên đội hình chính. Vì vậy ý tưởng của Smeb về việc Peanut nghỉ thi đấu để lớp trẻ có cơ hội cũng là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, với bản thân Peanut thì anh chàng này vẫn còn một mục tiêu lớn mang tên Chung kết thế giới (CKTG) để chinh phục. Với việc Gen.G hiện đang sở hữu phong độ cực kỳ cao thì viễn cảnh Peanut và đồng đội vô địch thế giới hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu điều này xảy ra, có lẽ Peanut cũng nên tính tới việc giải nghệ trong vinh quang như lời nhắn từ Smeb.