Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ "ướt át" phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/09/2021 04:16 PM

 
  thích

Bên cạnh việc bị bạn gái chia tay, anh chàng game thủ cũng đang phải đón nhận cơn mưa chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Đối với nhiều game thủ, việc đặt nickname trong game chắc chắn là một trong những công đoạn "phiền toái" cũng như hao tổn nhiều nơ ron thần kinh bậc nhất. Vì đơn giản, tên nhân vật sẽ là thứ đi theo, gắn liền với chúng ta trong suốt chặng đường chinh phạt, khám phá tựa game đó nên gần như ai cũng đều phải vắt óc suy nghĩ sao cho có nickname ấn tượng nhất. Câu chuyện tưởng như chẳng có gì to tát này, thế nhưng mới đây lại đã bất ngờ trở thành chủ đề gây ồn ào và tranh cãi trên mạng xã hội, khi mà một thanh niên mới đây đã bất ngờ bị bạn gái chia tay, cũng chỉ vì tên nhân vật trong game.

Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ ướt át phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt - Ảnh 1.

Đặt tên nhân vật trong game chẳng ngờ lại là lý do cho sự chia tay của một cuộc tình (ảnh minh họa)

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng được một phen xôn xao với bài đăng tuy ngắn nhưng khá sốc và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Theo đó, cô bạn gái trong một ngày đẹp trời bất ngờ khám phá ra tên nhân vật của bạn trai trong một trò chơi là "OO ướt át", trong đó OO lại chính là tên của cô gái . Được biết, cô nàng phát hiện ra điều này khi đi tới phòng PC cá nhân của bạn trai để nói chuyện với anh ấy về trò chơi. Cực chẳng đã, cảm thấy không thể chịu đựng nổi, cô nàng đã nói lời chia tay ngay tắp lự sau đó lên hỏi ý kiến cộng đồng mạng bằng bài đăng kể trên.

Đặt nick trong game là tên bạn gái nhưng lại thêm từ ướt át phía sau, nam thanh niên bị chia tay ngay tắp lự, CĐM chỉ trích mãnh liệt - Ảnh 2.

Cô gái tình cờ phát hiện ra người yêu đặt tên nhân vật của mình một cách rất phản cảm (ảnh minh họa)

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra khá phẫn nộ và có phản ứng "Thật kinh tởm" cho hành động của chàng trai. Bên cạnh sự chỉ trích, rất nhiều người tỏ ra tán đồng trước quyết định chia tay của cô nàng, thậm chí còn dùng cả những ngôn từ rất mạnh như "rác rưởi" để miêu tả anh chàng game thủ kia. "Nếu là một người bạn gái mà anh ta trân quý, muốn hẹn hò lâu dài, chắc chắn anh ta sẽ không làm như vậy" - cộng đồng mạng chia sẻ lời khuyên cho nhân vật chính.

Tuy vậy, cũng có một số ý kiến cho rằng cô gái nên làm rõ vấn đề với chàng trai vì biết đâu, cụm từ kia lại mang một ý nghĩa khác chứ không phải "nhạy cảm" như nhiều người vẫn nghĩ.