Đặt mua Nintendo Switch trên Amazon, nhận về toàn thấy bao cao su mà chả thấy máy đâu

Real Madrid  - Theo Helino | 08/12/2019 04:32 PM

Có ít nhất 10 khách hàng đã không nhận được Nintendo Switch như họ đã đặt trên mạng, thay vào đó là pin, sách, đồ trang trí giáng sinh và thậm chí cả bao cao su.

Trong sự kiện Black Friday vừa qua, trang thương mại điện từ hàng đầu thế giới là Amazon đã liên tiếp nhận được khiếu nại từ khách hàng về việc nhầm lẫn máy chơi game Nintendo Switch. Theo đó, có ít nhất 10 khách hàng đã không nhận được Nintendo Switch như họ đã đặt trên mạng, thay vào đó là pin, sách, đồ trang trí giáng sinh và thậm chí cả bao cao su.

Đặt mua Nintendo Switch trên Amazon, nhận về toàn thấy bao cao su mà chả thấy máy đâu - Ảnh 1.

Có ít nhất 10 khách hàng đã không nhận được Nintendo Switch như họ đã đặt trên mạng, thay vào đó là pin, sách, đồ trang trí giáng sinh và thậm chí cả bao cao su.

Ngay lập tức, Amazon đã phải lên tiếng để xin lỗi về sự nhầm lẫn này. Amazon cho biết họ chưa tìm được nguyên nhân của vấn đề, tuy nhiên sẽ khắc phục hậu quả nhanh nhất có thể.

"Chúng tôi xin lỗi về sự cố lần này và đang tích cực tìm hiểu xem điều gì xảy ra. Những khách hàng gặp vấn đề sẽ được chúng tôi liên hệ sớm nhất để khắc phục hậu quả. Bộ phận chăm sóc khách hàng đang làm việc hết công suất để trợ giúp bất kỳ ai gặp vấn đề tương tự".

Theo The Mirror, Nintendo Switch là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Anh trong dịp Black Friday vừa qua. Có lẽ do số lượng quá lớn nên việc nhầm lẫn đã diễn ra trong quá trình vận chuyển và phân phối sản phẩm.

Được biết, Nintendo Switch là một hệ máy chơi game được phát triển dựa trên những đặc điểm nổi trội của hệ console cũ và các hệ máy chơi game cầm tay. Switch có thể sử dụng ở nhà, kết nối vào TV như chiếc máy home console thông thường, nhưng cũng có thể cầm mang đi chơi khắp mọi nơi như 3DS. Khi ở nhà, Switch nằm trong dock được kết nối với TV của người chơi. Gỡ khỏi dock, hệ thống tự động chuyển sang chế độ cầm tay, cho phép người dùng tiếp tục chơi game khi không còn ở nhà. Bên cạnh sự cơ động, Nintendo Switch cũng có nhiều tựa game độc quyền hấp dẫn và thu hút được hàng triệu game thủ tham gia.