Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này...

K/DA  - Theo Helino | 28/05/2019 09:00 PM

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Hỡi ơi nhìn xem, bộ đồ này đã phô trọn vẻ đẹp hình thể của Thiếu Lâm với bắp tay cuồn cuộn gân guốc, đôi chân thẳng tắp nuột nà và một cơ đùi săn chắc, tuy nhiên nhìn tổng thể thì lại vô cùng... đục thủy tinh thể.

Được khai sáng bởi Đạt Ma Sư Tổ đến từ Tây Trúc, Thiếu Lâm phái tọa lạc tại núi Tung Sơn Tỉnh Hà Nam và từ xưa đã được mệnh danh là Thiên Hạ Đệ Nhất môn phái tại Trung Nguyên. Ngôi chùa này cũng được xem là đại diện cho "Võ Lâm Chánh phái". Thiếu Lâm vốn có truyền thống tụng kinh niệm Phật và luyện tập võ công. Đệ tử của Thiếu Lâm người nào cũng võ công cao cường, trong đó tuyệt học chánh phái "Dịch Cân Kinh” được xem là Đệ nhất tuyệt kỹ của môn này.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 1.

Đệ tử của Thiếu Lâm là nam nhân, phân làm hai loại: đệ tử xuất gia và đệ tử tục gia. Xuất gia đệ tử xuống tóc tu hành trong chùa, không can thiệp việc giang hồ, tục gia đệ tử thì tản lạc khắp nơi, hành hiệp trượng nghĩa.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 2.

Sau này, Thiếu Lâm và hàng loạt các môn phái loạn đả võ lâm khác đã cùng "dắt tay nhau" bước vào làng game online và tạo nên cả một giai đoạn hoàng kim độc nhất vô nhị. Đó là nơi mà từ những nền tảng trong truyện Kim Dung, các môn phái được sáng tạo thêm, đặt trong nhiều bối cảnh mới lạ, cải tiến trong tạo hình và trở thành "trung tâm của vũ trụ" với cả một hệ thống Pet - Kỵ - Cánh - Trang Bị bổ trợ. Đặc biệt là thay vì "cả phim không thay quần áo" thì trong game online, mỗi môn phái có thể sở hữu cả một kho thời trang đồ sộ, đông tây kim cổ đủ cả, ngầu vô cùng.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 3.

Thiếu Lâm đã được "lột xác" và dậy thì cực kỳ thành công trong các tựa game online thế hệ mới

Cũng có một Thiếu Lâm "cool ngầu" như thế trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile - nhưng là phiên bản nâng cấp hơn rất nhiều so với các tựa game cùng loại khác. Nếu để so sánh với các môn phái khác (Thanh Thành - Côn Lôn - Bách Hoa, Đường Môn) thì ấn tượng đầu tiên về Thiếu Lâm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile chính là độ "vâm", to và cao, cơ bắp cuồn cuộn, thần thái lạnh lùng không bận tâm chuyện vặt vãnh hồng trần. Chỉ đứng không thôi cũng cả một bầu trời khí chất, dù có mặc bộ thời trang mặc định cũng đã vô cùng uy nghi đạo mạo.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 4.

Đúng như định hướng của đội ngũ thiết kế, Thiếu Lâm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng có nguyên một tủ đồ đủ màu, đủ mọi phong cách để chiều lòng các fan của phật gia. Nếu như Kim Lưu Thường ánh vàng lộng lẫy thì Thiên Tầm Tố lại tinh khiết thuần túy hay những ai "hướng ngoại" có thể thử qua ngoại trang Lục Nhân Phong bắt trend bóng đá đầy thời thượng.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 5.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 6.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 7.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 8.

Tuy nhiên đúng là người tính không bằng trời tính, game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã phát hiện ra có một bộ đồ sinh ra... không phải là dành cho Thiếu Lâm. Rõ ràng Côn Lôn hay Thanh Thành mặc vào đều hào khí ngút trời, cứ áp vào người Thiếu Lâm một cái là kiểu gì cũng vô cùng... đau mắt.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 9.

Chính là nó!

Đó chính là bộ Mùa Hè Mát Mẻ với tông màu tím hồng mộng mơ, vạt áo bay bay hờ hững và đôi "tông lào" cũng tím nốt. Hỡi ơi nhìn xem, bộ đồ này đã phô trọn vẻ đẹp hình thể của Thiếu Lâm với bắp tay cuồn cuộn gân guốc, đôi chân thẳng tắp nuột nà và một cơ đùi săn chắc, tuy nhiên nhìn tổng thể thì lại vô cùng... đục thủy tinh thể. Lý do phần nhiều có lẽ đến từ dáng đứng bá đạo đặc trưng của phật tử kèm với độ "to vâm" hơi quá đà khiến bộ đồ trở nên kệch cỡm. 

Bần tăng trông hơi cục súc thế thôi chứ bên trong cũng mong manh yếu đuối lắm :v

Rõ ràng bộ đồ này không có lỗi, nhìn Thanh Thành mặc nó "hợp lý" thế này cơ mà:

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 11.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 12.

Rõ ràng bộ đồ này không có lỗi...

Thậm chí ở thời điểm trước khi ra mắt, Thiếu Lâm của Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile đã luôn trở thành tâm điểm chú ý trong bất cứ một video nào được tung ra. Người của Phật gia xưa nay nổi tiếng với vẻ ngoài điềm đạm, nét mặt trầm tư, lời lẽ thận trọng, không màng hồng trần, tránh chuyện thị phi và đặc biệt lúc nào cũng phải giữ hình tượng "lạnh lùng boy" nó mới đúng phẩm giá, thế nhưng chính vì vậy mà khi bị "bắt buộc" phải làm trò mua vui cho thiên hạ, anh chàng to con này dù đã đứng ở mép ngoài cùng rồi vẫn không thể tránh khỏi ánh mắt soi mói của cộng đồng.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 13.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 14.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 15.

Nhà ngươi thấy ta có vui không? Ngươi có cảm thấy cái lạnh mùa đông?

Có thể nói Thiếu Lâm được coi là "mối tình đầu" của hàng triệu game thủ Việt suốt hơn một thập kỷ qua, việc cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile soi kỹ đến từng lỗ chân lông của Thiếu Lâm như vậy cũng không lấy gì quá lạ. Tuy nhiên một phần không nhỏ, chính là do bản chất Thiếu Lâm trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng đạt đến ngưỡng oai phong lẫm liệt, khí chất ngút trời khó lòng ai cưỡng nổi. Theo như các game thủ lão làng đánh giá thì Thiếu Lâm chính là môn phái đòi hỏi kỹ thuật PK cao nhất trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, do hai kỹ năng cuối của hệ Pháp Bảo - Kim Trượng đều yêu cầu có điểm Trữ Lực mới có thể thi triển - cũng là môn phái duy nhất có đặc điểm này.

Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 16.
Đạt Ma Sư Tổ cũng phải “đục thủy tinh thể” khi chứng kiến đệ tử Thiếu Lâm của mình trở nên “bóng lộn” như thế này... - Ảnh 17.

Chính vì vậy nên dù có hơi "đau mắt" một chút nhưng 500 anh em cũng đừng vì những hình ảnh trên đây mà xa lánh Thiếu Lâm nhé :(