Đạt 5 triệu subs không dễ dàng, Độ Mixi bị fan “troll” cay hơn ăn ớt!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 13/06/2021 10:13 AM

 
  thích

Từng tuyên bố được 5 triệu lượt theo dõi sẽ biến mất khỏi thị trường, Độ Mixi phải xuống nước năn nỉ fan subscribe kênh YouTube của mình.

Buổi stream đêm qua là một kỷ niệm đáng nhớ với Độ Mixi bởi anh đã được cùng các fan của mình chứng kiến khoảnh khắc kênh YouTube đạt 5 triệu lượt theo dõi. Đây là dấu mốc lớn mà nam streamer đã chú ý và chuẩn bị nhiều hoạt động kỷ niệm trong những ngày gần đây.

Đạt 5 triệu subs không dễ dàng, Độ Mixi bị fan “troll” cay hơn ăn ớt! - Ảnh 1.

Thế nhưng để đạt được con số đáng mơ ước này, Tộc trưởng cũng không hề dễ dàng. Khoảnh khắc đếm ngược khi số 5 triệu cận kề, Độ Mixi liên tục bị fan “troll" bằng cách nhấn bỏ theo dõi. Lúc đỉnh điểm, vài nghìn tài khoản nhấn “un sub" một lúc khiến cho nam streamer người Tày phải khốn đốn, năn nỉ, kể khổ, dùng đủ chiêu trò để xin fan subscribe trở lại. Fan đùa vui, bảo nhau rằng, đúng là “lươn chúa".

Thậm chí anh phải nhận lỗi với fan vì đã từng hỏi rằng: “Nếu như một ngày nào đấy tôi bán hết kênh, group, fanpage sau đấy tôi biến mất khỏi thị trường thì các bạn có oán hận tôi không?” khiến người hâm mộ hoang mang trong một thời gian.

Độ Mixi bị fan "troll" cay hơn ăn ớt!

Ngay sau đó, lượt theo dõi tăng cao trở lại và Tộc trưởng chính thức được “ăn mừng". 

Sau phen khốn đốn ấy, anh nhận ra việc đi xin subs rất thú vị, nhiều khả năng anh sẽ bổ sung hoạt động này vào đầu các buổi stream sau.

Với Độ Mixi, đây là dấu mốc quan trọng và ý nghĩa của bản thân sau 6 năm làm YouTube. Anh cũng tiết lộ rằng, kể từ thời điểm này trở đi, kênh MixiGaming đã cập nhật tính năng mới của mạng xã hội này đó là: Phải theo dõi kênh mới có thể bình luận video. Tính năng này giúp Tộc trưởng phần nào hạn chế được các phần tử "trẻ trâu" "xem chùa", "cào phím".

Video tóm tắt bài viết:

Đạt 5 triệu subs không dễ dàng, Độ Mixi bị fan “troll” cay hơn ăn ớt!