Đạt 2 huy chương vàng bơi lội, ước mơ dự thi Olympic, hot girl xinh đẹp gây sốc khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vì lý do khó đỡ

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/01/2022 10:43 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Được biết, cô nàng hot girl này cũng từng có những thành tích rất đáng kể trong bộ môn bơi.

Có vô số các lý do để những cô nàng hot girl xinh đẹp gia nhập vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Người thì vì tiền, kẻ lại vì tham vọng hoặc sở thích riêng nhưng đồng thời, cũng có không ít những cái tên đình đám, đã từng tạo dựng được tên tuổi trong nhiều lĩnh vực khác nhau đã lựa chọn gia nhập ngành công nghiệp này. Yua Mikami - người từng là idol của một nhóm nhạc đình đám là minh chứng rõ nhất. Và mới đây thôi, Saki Shinkai, một cô nàng hot girl lại đang khiến tất cả phải ngỡ ngàng ngay sau khi tuyên bố lấn sân vào ngành công nghiệp phim 18+. Càng bất ngờ hơn khi quá khứ của cô nàng cũng được tìm ra ngay sau đó.

Đạt 2 huy chương vàng bơi lội, ước mơ dự thi Olympic, hot girl xinh đẹp gây sốc khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vì lý do khó đỡ - Ảnh 1.

Saki Shinkai - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo nhiều nguồn tin, Saki Shinkai sinh ra ở Osaka và sở hữu chiều cao lên tới 1m75 - con số cực kỳ ấn tượng dù là trong làng mẫu ảnh hay ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thế nhưng, bỏ qua tất cả, Saki lại lựa chọn trở thành một vận động viên bơi lội và từng có 16 năm gắn bó với bộ môn này. Thậm chí, xét về mặt thành tích, Saki còn từng giành huy chương vàng ở nội dung 200m hỗn hợp và 400m hỗn hợp cá nhân. Có thể nói, tương lai của cô nàng đang cực kỳ tươi sáng vào lúc đó và bản thân Saki cũng hướng tới việc được dự thi Olympic như ước mơ của mình.

Đạt 2 huy chương vàng bơi lội, ước mơ dự thi Olympic, hot girl xinh đẹp gây sốc khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vì lý do khó đỡ - Ảnh 2.

Saki từng có ước mơ được dự Olympic

Thế nhưng chẳng ai ngờ, giấc mơ Thế vận hội thì vẫn dang dở còn Saki giờ đây đã trở thành tân binh mới nổi của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thậm chí, trong tác phẩm đầu tay, tân binh của SOD Studio còn được tiếp tục gắn liền với những kịch bản ở bể bơi, đúng với sở trường của mình. Theo một số nguồn tin, cô nàng mặc dù vẫn rất thích bơi lội nhưng lại dần phát hiện ra rằng, những áp lực, kỳ vọng thành tích đã khiến bản thân sợ hãi và muốn từ bỏ.

Đạt 2 huy chương vàng bơi lội, ước mơ dự thi Olympic, hot girl xinh đẹp gây sốc khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vì lý do khó đỡ - Ảnh 3.

Nàng hot girl từ bỏ giấc mơ Olympic vì áp lực của một vận động viên

Điều này kể ra cũng dễ hiểu với một người trẻ như Saki. Thế nhưng, điểm bất ngờ lại ở chỗ cô nàng lựa chọn dấn thân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản ngay sau đó. Được biết, tác phẩm debut của Saki sẽ lên kệ vào ngày 23/2 năm nay. Chưa kể, cô nàng cũng đồng thời ra mắt cuốn tự truyện của mình vào cùng ngày và như Saki tiết lộ, nó sẽ không có chi tiết nào về ngành công nghiệp AV mà chỉ là góc nhìn của cô gái trẻ 21 tuổi về những điều phi lý của thế giới và xã hội mà thôi.

Đạt 2 huy chương vàng bơi lội, ước mơ dự thi Olympic, hot girl xinh đẹp gây sốc khi gia nhập ngành công nghiệp phim 18+ vì lý do khó đỡ - Ảnh 4.

Quyết định gia nhập ngành công nghiệp AV của cô nàng khiến nhiều người phải bất ngờ

Nhưng dù gì thì quả thật, việc Saki gia nhập ngành công nghiệp AV Nhật Bản cũng vẫn khiến rất nhiều người ngạc nhiên. Cô nàng đang được kỳ vọng sẽ là "quân bài tẩy" của SOD Studio trong năm nay.

https://gamek.vn/dat-2-huy-chuong-vang-boi-loi-uoc-mo-du-thi-olympic-hot-girl-xinh-dep-gay-soc-khi-gia-nhap-nganh-cong-nghiep-phim-18-vi-ly-do-kho-do-20220124151539825.chn