Đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube, FAP TV xác lập kỷ lục "kim cương" ở Việt Nam

Mặt Trứng  - Theo Helino | 18/09/2019 11:48 AM

FAP TV đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các fan hâm mộ.

Phải công nhận rằng, càng ngày, Youtube càng trở thành một mảnh đất màu mỡ và béo bở, là nơi không phải đơn thuần để giải trí như trước mà thay vào đó, trở thành một cơ hội nghề nghiệp để làm giàu với những thu nhập khổng lồ. Chả thế mà ngay sau hiện tượng của bà Tân Vlog, trào lưu người người làm Youtube, nhà nhà làm Youtube ngày càng nở rộ. Tuy nhiên, chẳng mấy người làm được như bà Tân. Và phải công nhận rằng, Youtube vẫn là mảnh đất màu mỡ thật đấy, nhưng chỉ là với các kênh Youtube được đầu tư nghiêm túc và có nội dung bài bản mà thôi. Tiếc là điều đấy ở Việt Nam đang chưa có nhiều.

Tuy nhiên, mới đây thôi, một kỷ lục của làng Youtube Việt đã được xác nhận khi mà nhóm hài FAP TV đã đạt được con số siêu to khổng lồ với 10 triệu người theo dõi và xấp xỉ 3,7 tỉ lượt xem trên kênh Youtube của mình vào 23 giờ ngày 17/9. Với kênh Youtube được thành lập từ năm 2014, kèm theo đó là việc sở hữu những gương mặt cực kỳ duyên dáng và mang đậm chất hài hước rất văn minh như Ribi Sachi, Thái Vũ, Huỳnh Phương, Vinh Râu, thành công của FAP TV là điều đã được nhiều người đã dự đoán từ trước.

Đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube, FAP TV xác lập kỷ lục kim cương ở Việt Nam - Ảnh 1.

Những thành viên chủ chốt của FAP TV

Đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube, FAP TV xác lập kỷ lục kim cương ở Việt Nam - Ảnh 2.

Cột mốc 10 triệu lượt theo đăng ký theo dõi là thành quả không thể tuyệt vời hơn dành cho sự cố gắng của các thành viên FAP TV

Đó cũng là kênh Youtube đầu tiên của Việt Nam đạt được thành quả đáng ghi nhận trên. Đương nhiên, các thành viên của FAP TV cũng không thể giấu được sự vui mừng đồng thời không quên gửi lời cám ơn tới các fan hâm mộ của nhóm. Chia sẻ với truyền thông, đại diện của nhóm - diễn viên Vinh Râu chia sẻ: "FAP TV chân thành cảm ơn hơn 10 triệu người hâm mộ ­đã luôn ủng hộ nhóm trong suốt thời gian qua. Nhóm sẽ lấy cột mốc này làm động lực để tiếp tục sáng tạo và cống hiến cho khán giả nhiều video chất lượng, ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới”.

Đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube, FAP TV xác lập kỷ lục kim cương ở Việt Nam - Ảnh 3.

FAP TV không quên gửi lời cám ơn các fan hâm mộ

Đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cái tên FAP TV được nhắc tới nhờ vào những thành công của mình. Trước đó, trong sự kiện Youtube Rewind 2018, FAP TV cũng đã sở hữu những con số ấn tượng với hơn 7,7 triệu người theo dõi và gần 3 tỉ lượt xem trên toàn kênh, tăng trưởng gần 100% so với cùng thời kì năm 2017. Lùi thời gian về một năm nữa, trong 2017, FAP TV cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong Youtube Rewind 2017 - nơi tôn vinh những cá nhân, nhóm sản xuất nội dung nổi bật nhất năm của Youtube. Và ở thời điểm đấy, con số của FAP TV tuy có thể là to với người Việt, 4 triệu subcriber và 1,6 tỉ lượt xem nhưng vẫn còn tương đối nhỏ bé so với thế giới.

Đạt 10 triệu lượt theo dõi trên Youtube, FAP TV xác lập kỷ lục kim cương ở Việt Nam - Ảnh 4.

Quãng đường tới với nút kim cương của FAP TV cũng khá gian truân

Chắc chắn, để đạt được thành công như ngày hôm nay, các thành viên của FAP TV cũng đã phải nỗ lực rất nhiều. Nên nhớ rằng, trong suốt hai năm kể từ ngày thành lập, dù cũng tạo được nhiều ấn tượng tốt, thế nhưng số lượng subs của kênh cũng chỉ tăng thêm được 1.5 triệu người. Và giờ đây, họ đã là chủ nhân của nút kim cương từ Youtube.