Darksiders bất ngờ trở lại với phiên bản đẹp hơn

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2016 05:30 AM

 
  thích

Đây là dấu hiệu cho thấy Nordic Games sẽ giữ lời hứa tiếp tục phát triển series Darksiders của mình?

Mới đây, hãng Nordic Games đã giới thiệu phiên bản làm lại của tựa game Darksiders đầu tiên mang tên gọi: Darksiders: Warmastered Edition dành cho các hệ máy PS4, Xbox One, Wii U và PC. Như cái tên gợi ý, đây sẽ là một bản "remastered" với độ phân giải cùng chất lượng texture được tăng cường cho sắc nét hơn trước. Ngoài ra game còn hỗ trợ độ phân giải full HD 1080p cùng tốc độ khung hình 60 FPS/s (ngoại trừ Wii U) để đảm bảo mang lại những cảnh quay mượt mà nhất cần có ở một tựa game hành động chặt chém như Darksiders.

Sau khi THQ phá sản vào năm 2013, thương hiệu Darksiders đã được đem ra đấu giá và mua lại bởi Nordic Games - một hãng có trụ sở tại Thụy Điển. Mặc dù đại diện hãng khẳng định rằng họ sẽ tiếp tục phát triển Darksiders khi có cơ hội nhưng trong thâm tâm, các fan hâm mộ đều hiểu rõ rằng điều này là rất khó thực hiện trong tương lai gần khi mà toàn bộ nhân lực của studio Vigil Games nay đã mỗi người một ngả.

Nhắc lại một chút về cốt truyện của Darksiders. Trong tựa game hành động này người chơi sẽ vào vai War - một trong bốn vị Kị Sĩ Khải Huyền trên hành trình tìm kiếm lại danh dự sau khi ông bị đày xuống trần gian vì tội danh cố ý gây ra cuộc chiến giữa Thiên Đường và Địa Ngục. Là mục tiêu săn đuổi của cả những thiên thần lẫn quỷ dữ, War không còn cách nào khác là phải chiến đấu để tìm ra kẻ chủ mưu thực sự đứng đằng sau mọi chuyện.

Phiên bản làm lại Darksiders: Warmastered Edition theo kế hoạch sẽ được phát hành vào ngày 25/10.

>> Darksiders vẫn chưa bị lãng quên