Darkseid đến xâm lược trái đất trong Justice League của Zack Snyder?

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2021 04:33 PM

 
  thích

Zack Snyder’s Justice League lại tung teaser mới tập trung vào hai kẻ phản diện là Darkseid với Steppenwolf.

Nhằm tăng thêm sự hào hứng cho fan khi mà ngày chiếu chính thức đã cận kề, một đoạn teaser ngắn của Zack Snyder’s Justice League đã được ra mắt. Và đoạn teaser này tập trung vào hai kẻ phản diện là Darkseid với Steppenwolf.

Mở đầu đoạn teaser là cảnh Steppenwolf, vị tướng lĩnh của Apokolip đặt chân tới Themyscira thông qua cánh cổng Boom Tube và đối đầu với hai tộc người Amazon, Atlantean. Thậm chí còn có cả phân đoạn khi mà Steppenwolf chạm trán một số thành viên Justice League.

"Hành tinh này đã bị chia cách quá lâu để có thể gộp lại thành một. Và rồi nó cũng sẽ lụi tàn như những nơi khác thôi. Darkseid vạn tuế". Đây là câu nói của Steppenwolf khi đặt chân tới trái đất cùng binh đoàn Apokolip.

Nhưng điểm nhấn trong teaser lần này là việc Darkseid - đấng tối cao của Apokolip cũng đã đặt chân tới hành tinh xanh. Fan đã có được cái nhìn thoáng qua về trận chiến giữa Darkseid và binh đoàn trái đất. "Ta đã xóa sổ sự tồn tại của hơn 100 nghìn hành tinh. Và một khi cái hành tinh này bị phá hủy, mọi sinh vật ở nơi đây sẽ quỳ dưới chân ta", lời tuyên bố đanh thép đến từ vị chúa tể của Apokolip.

Darkseid đến xâm lược trái đất trong Justice League của Zack Snyder? - Ảnh 2.

Thêm vào đó, đạo diễn Zack Snyder gần đây còn gợi mở thêm một chi tiết về mối quan hệ giữa hai cái tên Darkseid, Steppenwolf trong phiên bản mà mình cầm trịch. Zack Snyder cho hay "Trong quá khứ, Darkseid từng thực hiện cuộc chinh phạt tại một hành tinh. Có vẻ như là đã xảy ra chuyện gì đó mà khiến cho hắn cảm thấy không hài lòng. Và lần này Darkseid sẽ không để cho sai lầm tiếp tục tái diễn". So với việc bị lược bỏ trong phiên bản chiếu rạp 2017, Darkseid lần này sẽ chính thức góp mặt với vai trò cực được cho là cực kỳ quan trọng.

Zack Snyder’s Justice League chính thức ra mắt vào ngày 18/03 trên HBO Max và HBO Go.