Dark and Light lại khiến toàn thế giới rạo rực với tính năng tạo nhân vật độc đáo

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/12/2016 01:24 PM

Mới đây, Snail Games lại tiếp tục hé lộ thêm về tính năng tạo nhân vật trong Dark and Light, đảm bảo người chơi sẽ phải mất cả giờ đồng hồ để loay hoay tạo ra 'đứa con ảo' ưng ý nhất!

Chắc chắn tựa game online thế giới mở độc đáo Dark and Light là một trong những sản phẩm đáng mong chờ nhất trong năm 2017 tới đây với nhiều tính năng thú vị như khám phá thế giới, phát triển nhân vật và skill theo ý riêng của mình cũng như cho phép game thủ tạo ra nhiều loại dụng cụ, vũ khí độc đáo.

Mới đây, Snail Games lại tiếp tục hé lộ thêm một chút về tính năng tạo nhân vật trong trò chơi này, đảm bảo người chơi sẽ phải mất cả giờ đồng hồ để loay hoay tạo ra 'đứa con ảo' ưng ý nhất!

Ngày nay trong bất kỳ game online nhập vai nào thì tính năng khởi tạo nhân vật, biến đổi người ảo đã trở thành một phần rất quan trọng và được chăm chút kỹ càng chứ không còn đơn giản chỉ là chọn vài kiểu tóc hay màu mắt đơn giản như xưa nữa. Và thực sự thì game thủ sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm những điểm thú vị trong việc này!

Dark and Light đem đến cho người chơi rất rất nhiều thứ để tinh chỉnh trong phần tạo nhân vật này. Bạn có thể thay đổi cân nặng, chiều cao, độ 'cơ bắp' một cách dễ dàng. Riêng với nhân vật nữ thì các phần như màu, kiểu tóc, độ dài tóc rất được quan tâm, gamer hoàn toàn có thể tạo ra bộ tóc dài tới đất nếu muốn. Ngoài ra còn có cả loạt những thứ bạn chẳng thể ngờ đến như là xương, vâng, game thủ có thể chỉnh cả cấu trúc xương của nhân vật, tiếp đó là thân hình, phần 'thịt' như đã tả ở trên và từng chi tiết trên khuôn mặt gồm cằm, trán, mũi, miệng...

Game thủ có thể chọn sẵn một dạng thân hình phù hợp với con đường mình định phát triển trong thế giới ảo rồi tinh chỉnh tiếp. Ví dụ như bạn muốn một người cơ bắp, to lớn và mạnh mẽ để làm chiến binh? Hay bạn chơi game với mục đích khám phá và ngắm cảnh, hãy chọn cho mình nhân vật có đôi chân dài và thân hình cân bằng...

Trong Dark and Light, game thủ có thể chọn sẵn kiểu thân hình cũng như quần áo theo 6 kiểu cơ bản. Đơn cử như chiến binh to khoẻ mặc giáp hay phá sư kỳ bí với mũ trùm đầu... Theo chia sẻ của Yan - một người phát triển của game thì họ muốn tạo ra một thế giới ảo giống như thật, không có ai giống nhau hoàn toàn cả.

Như đã tiết lộ trước đây, Dark and Light sẽ mở cửa thử nghiệm vào Q1 năm 2017 trên hệ thống Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ trang chủ: http://www.playdnl.com/ cùng với đó là trang Steam: http://store.steampowered.com/app/529180/.

Game siêu bom tấn Dark and Light tung gameplay đẹp không kém The Witcher, mở cửa đầu 2017