Dark and Light hé lộ thêm ảnh in-game đẹp tuyệt vời, hứa hẹn mở cửa ngay cuối năm nay

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2016 01:58 PM

 
  thích

Mới đây Snail Games đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất của game online bom tấn Dark and Light giới thiệu về nơi được coi là 'nhà' của các nhân vật.

Mới đây Snail Games đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất của game online bom tấn Dark and Light giới thiệu về nơi được coi là 'nhà' của các nhân vật mang tên Zaharul, vốn có nghĩa là 'chúc mừng' trong ngôn ngữ của tộc Người Lùn trong game.

Tại thành phố này, game thủ có thể tìm được một nơi trú ẩn an toàn tuyệt đối, mặc dù không mấy rộng rãi. Ngoài ra Zaharul còn tổ chức một buổi đại tiệc linh đình hàng năm, cung cấp cho người chơi một bữa ăn no say cho dù ở bất kỳ chủng tộc nào. Tuy vậy, vào ngày thường thì có lẽ những nhân vật không phải là Người Lùn sẽ không được chào đón cho lắm.

Một địa điểm khác cũng được giới thiệu như là 'nhà' của game thủ, đó là thành phố Elven của Estel, nơi đây thực sự là 'thoáng đãng' và dễ thở hơn rất nhiều so với Zaharul, nhưng chưa có nhiều giới thiệu thêm về địa điểm này từ phía Snail Games.

Ngoài những hình ảnh về các thành phố tuyệt đẹp trên, đội ngũ phát triển của Dark and Light cũng xác nhận trò chơi sẽ mở cửa thử nghiệm vào cuối năm 2016 này sau khi đã lỡ hẹn vào mùa thu.

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới.

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Tham khảo thêm tại trang chủ của game tại địa chỉ http://dnl.woniu.com/.

Bom tấn Dark and Light sẽ cho người chơi 'ký hợp đồng' nhận quỷ dữ làm người giúp việc