Dark and Light - Game thế giới mở siêu đẹp mắt từ cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/08/2016 03:32 PM

Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng.

Trong hội chợ game ChinaJoy 2016 này, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Cửu Âm Chân Kinh 2 thì bất ngờ Snail Games cũng đã ra mắt một game online thế giới mở khác kinh điển không kém mang tên Dark and Light - trò chơi thế giới mở siêu ấn tượng với nền tảng đồ hoạ đẹp miễn chê sản xuất trên nền công nghệ Unreal Engine 4.

Dark and Light trailer.

Được biết, Dark and Light là dự án được Snail Games chăm sóc phát triển trong suốt 12 năm trời với rất nhiều cố gắng. Trò chơi bắt đầu được phát triển từ năm 2004 và qua nhiều lần thay đổi, nhất là ở mặt đồ hoạ với nền tảng Unreal Engine 4 mới. Các bạn có thể thấy rõ sự thay đổi trong hình ảnh in-game ở hình ảnh sau đây:

Như đã giới thiệu thì Dark and Light là một game thuộc thể loại sandbox với thế giới ảo siêu thực có nhiều tính năng hết sức phức tạp, được bê nguyên từ thực tế vào như thời tiết, các khung cảnh tuyệt đẹp, cuộc sống của muông thú, các loài cây và cả luật pháp nữa.

Tất cả mọi thứ đều được liên hệ với nhau, điều đó có nghĩa rằng chỉ một thứ thay đổi thì nó sẽ gây ảnh hưởng tới tất cả những sự kiện khác, đôi khi là cả thế giới. Điều này cũng có nghĩa là trò chơi sẽ rất khó để nắm bắt bởi mọi thứ có thể thay đổi nhanh tới chóng mặt khi có quá nhiều người cùng tác động.

Dark and Light hứa hẹn sẽ đem tới một thế giới mở rộng lớn và tuyệt đẹp, nới game thủ có thể ẩn cư ngắm phong cảnh hoặc trở thành vua, cai trị một cõi. Tất cả đều do bạn tự quyết định.

Top game online nhập vai cực chất, không chơi phí cả đời game thủ