Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 25/09/2020 04:35 PM

Bên cạnh việc giữ nguyên mức giá cực hời, DareU EK87 Multi LED còn mang lại cảm giác tuyệt vời cho game thủ.

Để đáp ứng thị trường Việt Nam, hãng gaming gear giá rẻ DareU đã giới thiệu chiếc bàn phím cơ mới DareU EK87 Multi LED, là phiên bản nâng cấp hơn hẳn EK87 vốn khá 'phổ thông' trước đây.

Sản phẩm này vẫn nằm trong phân khúc bình dân với giá bán dưới 550 nghìn nhưng có khá nhiều cải tiến về hệ thống LED cũng như phần stabilizer, đem lại hiệu năng sử dụng tốt hơn hẳn.

Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ - Ảnh 1.

DareU EK87 phiên bản mới

Nếu như DareU EK87 phiên bản trước chỉ được trang bị LED 1 màu đỏ với độ sáng vừa phải, thì nay với phiên bản DareU EK87 Multi LED, người dùng đã sở hữu chiếc  bàn phím cơ với LED Rainbow nhiều màu chia theo vùng rất đẹp, với độ sáng cũng cao hơn so với phiên bản cũ.

Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ - Ảnh 2.

LED rainbow nhiều màu, sáng đẹp hơn hẳn EK87 trước đây

Bên cạnh đó, DareU EK87 Multi LED có sự nâng cấp rất đáng giá, đó là hệ thống cân bằng cho các phím dài đã được làm kiểu Cherry với hai switch phụ. Kiểu stab này vẫn đảm chất lượng phím gõ "sướng tay" và sẽ dễ dàng thay thế keycap hơn rất nhiều so với phiên bản cũ.

Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ - Ảnh 3.

Stabilizer kiểu Cherry xịn xò hơn

DareU tiếp tục sử dụng loại switch "D" cho DareU EK87 Multi LED, loại switch này cho chất lượng phím bấm cực tốt, độ mượt mà rất ấn tượng và đặc biệt là độ bền và ổn định hơn rất nhiều so với các loại bàn phím cơ giá rẻ khác. 

Điều này đã được khẳng định ở hầu hết các mẫu phím cơ của hãng. Thêm nữa, Keycap sử dụng cho DareU EK87 là ABS DoubleShot siêu bền.

Dùng thử DareU EK87 phiên bản mới: Siêu rẻ mà gõ ngon bất ngờ - Ảnh 4.

DareU EK87 chính là một trong những sản phẩm trọng điểm, là sản phẩm "key" của hãng ở phân khúc giá rẻ, chính vì vậy mà phím được làm rất chắc chắn với lớp vỏ dày, cao che kín chân switch. Sự bền bỉ của phím đảm bảo cho game thủ có thể sử dụng DareU EK87 lâu dài.

Hiện chiếc bàn phím gaming này đang được sale ở mức cực ngon 529K, đây là sản phẩm siêu đáng giá để anh em nâng cấp cho góc giải trí của mình. 

Chi tiết anh em có thể xem tại link DareU EK87 Multi LED.