Đáp trả PES, FIFA 20 tung trailer mới hé lộ gameplay tuyệt đỉnh

Real Madrid  - Theo Helino | 22/07/2019 03:32 PM

 
  thích

Đáp trả lại PES, mới đây, FIFA vừa tung ra trailer mới hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của phiên bản 2020. Theo đó, ngoài những cải tiến về hình ảnh, FIFA còn bổ sung thêm nhiều tính năng tương tác vật lý.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, Konami đã ký kết thành công hợp đồng độc quyền hình ảnh của CLB bóng đá Juventus. Thương vụ này sẽ kéo dài trong 3 năm, bắt đầu từ mùa giải 2019-2020.

Với bản hợp đồng này, eFootball: PES 2020 sẽ sở hữu độc quyền mọi hình ảnh CLB Juventus trên thị trường game: từ thông tin đội bóng, cầu thủ, huấn luyện viên, tên, trang phục thi đấu, hình ảnh sân vận động Allianz… Điều này trực tiếp khiến cho cái tên Juventus sẽ biến mất hoàn toàn khỏi các tựa game bóng đá khác (FIFA của EA cũng không ngoại lệ). Như vậy, lần đầu tiên sau hơn 20 năm, PES có thể dẫn trước FIFA trong cuộc chiến bản quyền

Đáp trả PES, FIFA 20 tung trailer mới hé lộ gameplay tuyệt đỉnh - Ảnh 1.

Đáp trả lại PES, mới đây, FIFA vừa tung ra trailer mới hé lộ gameplay tuyệt đỉnh của phiên bản 2020. Theo đó, ngoài những cải tiến về hình ảnh, FIFA còn bổ sung thêm nhiều tính năng tương tác vật lý. Với Pick Your Target (chọn điểm bay của bóng khi sút phạt), Dynamic 1vs1 (thêm kỹ năng cá nhân trong những màn đối đầu 1-1), Ball Physics (quỹ đạo trái bóng), Composed Finishing (dứt điểm tinh tế khi đối mặt thủ môn)... tất cả sẽ tạo nên một phiên bản FIFA 20 cực kỳ hoàn hảo và đáng đồng tiền bát gạo.

Theo dự kiến, FIFA 20 sẽ phát hành vào 27 tháng 9. Với những người chơi đã đăng ký EA Access có thể chơi thử trước vào ngày 19 tháng 9.