Dập tắt nghi vấn làm giả clip Mukbang, nữ YouTuber ăn cật lực, bất ngờ mặt tái mét, ngất xỉu luôn trên sóng khiến người xem hoảng sợ

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/12/2021 03:15 PM

 
  thích

Đáng nói hơn là sau đó, cô nàng YouTuber vẫn kiên quyết không từ bỏ các nội dung Mukbang của mình.

Với sự phát triển của cộng đồng mạng cũng như các nền tảng livestream trực tuyến trong thời gian gần đây, rất nhiều những YouTuber Mukbang đã ra đời. Về cơ bản, thực hiện tuyến nội dung này cũng không khó, khi việc duy nhất của bạn chỉ là ngồi ăn trên sóng, tạo ra cảm giác ngon miệng cho hàng ngàn người đang theo dõi. Thế nhưng, đơn giản là vậy nhưng ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe chắc chắn cũng là điều không thể bỏ qua, đơn cử như trường hợp của Wang Tongtong - một cô nàng YouTuber đang gây xôn xao cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Dập tắt nghi vấn làm giả clip Mukbang, nữ YouTuber ăn cật lực, bất ngờ mặt tái mét, ngất xỉu luôn trên sóng khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 1.

Wang Tongtong - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Trông có phần già nua, thế nhưng thực tế thì cô nàng YouTuber họ Wang này mới chỉ 20 tuổi và sở hữu chiều cao 1m60, nặng 40kg. Tới đây, chắc hẳn không ít người sẽ phải đặt dấu hỏi khi tại sao là một người ăn uống vô độ trong các clip Mukbang, thế nhưng cân nặng của Wang lại chỉ có 40kg? Điều này cũng đã được cô nàng giải thích với lý do nghe hơi khiên cưỡng: di truyền. Cụ thể, như lời của Wang thì người nhà cô rất gầy, dù có ăn bao nhiêu cũng chẳng to lên được. Thậm chí, cô nàng từng tới bệnh viện để kiểm tra nhưng mọi thứ về đường tiêu hóa đều ở ngưỡng bình thường. Bản thân nàng YouTuber còn tự nhận mình lúc nào cũng trong trạng thái thèm ăn và ăn đa dạng các loại đồ. Đó cũng là lý do mà chỉ trong một thời gian ngắn, kênh livestream của cô nàng đã có tới hơn 4 triệu lượt follow.

Dập tắt nghi vấn làm giả clip Mukbang, nữ YouTuber ăn cật lực, bất ngờ mặt tái mét, ngất xỉu luôn trên sóng khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 2.

Cô nàng sở hữu lượng follow khổng lồ nhờ vào khả năng ăn thùng uống vại của mình

Tuy nhiên, cũng có không ít những tin đồn liên quan tới cô nàng này. Cụ thể, rất nhiều người cho rằng không ít lần trong lúc phát sóng, Wang đã rời khỏi bàn giữa chứng và thậm chí, một số người còn nghe thấy âm thanh như tiếng nôn mửa. Tới mức nhiều người còn nghĩ rằng Wang đã nôn hết toàn bộ số thức ăn trước đó để có thể tiếp tục quay lại ăn tiếp, phục vụ người xem, bằng chứng là không ít lần hàm răng của cô nàng bỗng sáng bóng, khác hẳn sau khi rời khỏi ghế livestream.

Dập tắt nghi vấn làm giả clip Mukbang, nữ YouTuber ăn cật lực, bất ngờ mặt tái mét, ngất xỉu luôn trên sóng khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 3.

Nhiều người thậm chí còn soi cả răng của Wang để chứng minh cô nàng gian lận

Đáp trả những tin đồn này, Wang, trong một buổi livestream thậm chí còn tăng cường thực đơn của mình. Nhưng chỉ ít phút sau khi lên sóng, nữ YouTuber bất ngờ ăn chậm lại, sắc mặt tái mét. Dù vẫn cố nhét đồ ăn vào miệng, thế nhưng sau cùng thì cô nàng cũng không chịu đựng nổi. Trong lúc đang định đứng dậy bỏ đi, nữ YouTuber bất ngờ ngất xỉu luôn trên sóng, khiến người xem phải cảm thấy khiếp sợ. Cũng may là sau cùng đã không có điều gì đáng tiếc xảy ra.

Dập tắt nghi vấn làm giả clip Mukbang, nữ YouTuber ăn cật lực, bất ngờ mặt tái mét, ngất xỉu luôn trên sóng khiến người xem hoảng sợ - Ảnh 4.

Gương mặt tái mét của Wang trước khi cô nàng ngất xỉu trên sóng

Tuy nhiên, có vẻ như sự cố này vẫn chưa là gì với Wang thì phải. Bằng chứng là thời gian gần đây, cô nàng tiếp tục phát sóng trở lại vẫn với nội dung là Mukbang. Lần gần nhất, nữ YouTuber còn dành hẳn 3 tiếng để ăn buffet - điều khiến cộng đồng mạng cực kỳ nể phục.