Đập nát PS5 để câu view, nam Youtuber nhận mưa gạch đá

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 15/11/2020 11:59 PM

Trong khi nhiều người đang mơ ước mà chưa thể tận mặt trải nghiệm PS5, thế nhưng một Youtuber đã thẳng tay đập nát bom tấn của Sony.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, vì tình hình dịch bệnh Covid-19, PS5 sẽ không được bán trực tiếp tại các hệ thống cửa hàng. Thay vào đó, Sony chỉ phân phối nhỏ lẻ qua cách đặt mua online. Chính vì lý do này mà lượng máy PS5 hiện có trên thị trường là khá khan hiếm. Bạn sẽ phải nhờ cậy may mắn của mình để đặt mua được hoặc sẽ phải bỏ ra số tiền lớn để mua lại từ nguồn chợ đen.

Trong khi nhiều người đang mơ ước mà chưa thể tận mặt trải nghiệm PS5, thế nhưng một Youtuber đã thẳng tay đập nát bom tấn của Sony. Dẫu rằng đây là tài sản cá nhân và anh ta hoàn toàn có quyền làm gì mình muốn, tuy nhiên cách "câu view" này đang bị rất nhiều người lên án. Chỉ sau 1 ngày đăng tải, clip này đã nhận về 7,3 nghìn Dislike. Một con số không hề nhỏ.

Đập nát PS5

Mặc dù vậy, có lẽ anh chàng YOutuber này cũng không quá quan tâm đến những phản ứng của cộng đồng. Bằng chứng là hé lộ sẽ tiếp tục làm những clip dạng này trong tương lai. Miễn là người xem còn hứng thú với thể loại "đập đồ" này thì anh ta không có lý do gì để ngừng lại.