Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo

RED  - Theo Helino | 04/10/2018 06:30 PM

Logitech G933 là chiếc tai nghe gaming không dây có thiết kế hầm hố đầy cá tính rất tuyệt vời cho game thủ.

Chiếc tai nghe Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless là một trong những chiếc tai nghe gaming cao cấp đáng chú ý nhất suốt thời gian qua. Gần đây thì sản phẩm này mới 'sống lại' tại Việt Nam với mức giá rất hấp dẫn.

Sau đây là một số hình ảnh 'đập hộp' sản phẩm này, đi kèm với những trải nghiệm ban đầu về chiếc tai nghe gaming hàng khủng này.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 1.

Vỏ hộp tương đối đơn giản.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 2.

Bộ phụ kiện của sản phẩm rất đầy đủ.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 3.

Lỗ cắm để dùng khi muốn chuyển thành 'có dây'.

Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless có bộ phụ kiện rất đầy đủ bao gồm: 1 dây USB, 1 dây 3.5mm kèm control talk, 1 dây RCA dùng cho các thiết bị giải trí, 1 jack chuyển 3,5 to 2,5mm. Như vậy, chiếc tai nghe sẽ có thể dùng tốt cả ở chế độ không dây lẫn có dây với mọi thiết bị giải trí, từ PC, cho tới các thiết bị di động, thậm chí là dùng tốt với các thiết bị giải trí tại gia như dầu HD, Blueray thông qua jack RCA.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 4.
Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 5.

Riêng chiếc USB Receiver cho chế độ không dây được 'giấu' trong củ tai nghe, khá là khó tìm nhưng cũng là một điểm độc đáo riêng của Logitech G933 Wireless nhằm khẳng định rằng tai nghe có thể mang đi nhiều nơi rất tiện lợi.

Thiết kế của Logitech G933 Wireless vẫn giữ vẻ 'hầm hố' rất đặc trưng và bắt mắt, hoàn toàn không chạy theo xu hướng tối giản hoàn mỹ gần đây. Thực tế đây là 'chất' riêng của chiếc tai nghe này và chẳng bao giờ có thể lẫn lộn với hãng khác.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 6.
Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 7.

Bộ nút điều khiển rất tiện dụng.

Khi bật Logitech G933 Wireless thì sẽ có đèn LED ở 2 bên củ tai nghe cũng như logo dòng G - Gaming của Logitech, trông rất đẹp, tổng thể tạo nên một phong cách rất hightech, rất tương lai.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 8.

Phần housing (buồng chứa củ loa) của Logitech G933 có kích thước cực lớn, và đệm tai cũng rất sâu, bao trọn tai để cách âm và tạo độ thoải mái.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 9.

Đi sâu vào bên trong thiết kế, có thể thấy rằng chiếc tai nghe này rất chắc chắn với khung kim loại. Vỏ ngoài tai nghe thì kết hợp giữa nhựa bóng và sần, phần nhựa bóng khá sang nhưng rất dễ bám vân tay, phải lau vệ sinh thường xuyên.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 10.
Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 11.

Ngoài ra, các khớp của tai nghe cũng rất linh hoạt và các họa tiết trang trí đều có chất lượng gia công tuyệt hảo, chỉn chu đẹp đẽ không thừa tí nhựa nào.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 12.

Logitech G933 có thiết kế nắp tai nghe tháo mở dễ dàng bởi 'đính' vào bằng nam châm, một bên là khe gài đầu USB Receiver đã giới thiệu từ trước, còn bên kia là buồng chứa pin. Điểm đáng giá ở đây là pin có thể dễ dàng thay thế khi hỏng và đây là ưu điểm lớn so với nhiều loại tai nghe không dây khác.

Đập hộp Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless: Tai nghe gaming siêu ngon đáng đồng tiền bát gạo - Ảnh 13.

Về cơ bản thì Logitech G933 mang dải âm rất cân bằng, chuẩn chỉnh dễ dùng cho mọi mục đích từ gaming cho tới nghe nhạc, xem phim. Tất nhiên thế mạnh của sản phẩm vẫn nằm trong thế giới ảo với tính chi tiết cao, khả năng tái tạo không gian siêu tốt với hệ thống âm thành vòm 7.1. Nhưng sự cân bằng cả ở 3 dải cao, trung, trầm đem đến ứng dụng đa dạng hơn.

Vì phải 'gánh' thêm cả pin nên Logitech G933 tương đối nặng khi so sánh cùng những chiếc tai nghe có dây, nhưng lại là bình thường với các sản phẩm không dây. Dù sao thì với thiết kế thông minh, đệm êm ái thì đeo lâu vẫn không bị khó chịu, hoàn toàn 'ổn' cho việc chiến game nhiều giờ liền.

Hiện tại Logitech G933 Artemis Spectrum 7.1 Wireless đang trong thời gian khuyến mại và có giá khoảng 4 triệu đồng, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.