Đập hộp bo mạch chủ siêu cao cấp Asus Z170 Rampage V Edition 10

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/11/2016 0:00 AM

Là một phiên bản bo mạch chủ X99, Rampage V Edtion 10 hỗ trợ các bộ vi xử lý socket LGA-2011v3, 8 khe cắm bộ nhớ DDR4 hỗ trợ Quad-Channel

Kể từ khi ra mắt dòng bo mạch chủ ASUS Striker Series cho đến nay, loạt sản phẩm dành cho người dùng đam mê công nghệ và game thủ cao cấp ROG đã trải qua một hành trình 10 cho đến ngày hôm nay. Và để đánh dấu 10 năm tồn tại và phát triển loạt sản phẩm ROG, ASUS đã tung ra phiên bản Rampage V Edition 10, một bo mạch chủ dựa trên nền tảng Intel X99 hỗ trợ loạt vi xử lý Broadwell-E mới nhất của Intel, bên cạnh đó là các tính năng độc đáo như hệ thống đèn nền RGB đẹp mắt cùng các công nghệ mới nhất mở ra những bước đột phá mới trong hiệu năng và tốc độ.

Rampage V Edition 10 được đóng gói trong một hộp đựng to, toàn đen không nhiều màu sắc như các phiên bản ROG khác. Thiết kế đơn giản chỉ với một kỷ niệm chương 10 năm được đặt trang trọng tại vị trí trung tâm của tâm. Mặt sau sẽ cho người dùng nhiều hơn các thông tin cần thiết như hình ảnh xem trước của sản phẩm, các thông số kỹ thuật...

Là một phiên bản X99, Rampage V Edtion 10 hỗ trợ các bộ vi xử lý socket LGA-2011v3, 8 khe cắm bộ nhớ DDR4 hỗ trợ Quad-Channel. Cụm mạch VRM được thiết kế đơn giản, không tập trung quá nhiều vào số lượng phase nguồn nữa.

Rampage V Edition 10 với 4 khe cắm PCIe 3.0 x16 hỗ trợ cấu hình đa card đồ hoạ của cả AMD CrossFire và NVIDIA SLI. Cả bốn khe cắm này đều được bọc ốp kim loại bảo vệ khe cắm. Một điểm tạo nên sự nổi bật của sản phẩm này đó chính là tại các chốt mở đều được trang bị đèn nền RGB, làm cho tổng thể bo mạch chủ trở nên rất đẹp mắt. Ngoài 4 khe cắm x16, chúng ta còn có 1 khe cắm PCIe x4 và một khe cắm PCIe x1.

Bạn không cần phải là một chuyên gia để tối đa hóa hiệu năng chơi game trên máy tính Rampage V Edition 10 của mình - Bởi công nghệ Tối ưu 5 Chiều đã sắp xếp tất cả các thiết lập phức tạp vào một nhấp chuột, ví dụ như, điều khiển dễ dàng tính năng tăng tốc hiệu năng.

Công nghệ độc quyền của chúng tôi sẽ chủ động tối ưu các khía cạnh thiết yếu của hệ thống của bạn dựa trên thông tin sử dụng thời gian thực - bạn sẽ có được hiệu năng CPU vượt trội, tiết kiệm điện sử dụng hàng ngày, nguồn điện số siêu ổn định, quạt êm và mát, và cả các thiết lập âm thanh và mạng đều có thể được tinh chỉnh cho ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Hệ thống tối ưu 5 Chiều sẽ bảo đảm rằng máy tính của bạn luôn hoàn hảo cho việc chơi game, giải trí, làm việc hoặc bất cứ hoạt động nào khác.