Đập hộp bộ đôi card đồ họa GTX 1070 và 1060 EXOC đến từ "dải ngân hà" Galax

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 17/08/2016 11:52 AM

Thương hiệu card đồ họa Galax đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua công ty TNHH Kỹ thuật Starfish VN

Đối với game thủ Việt, Galax là một thương hiệu card đồ họa cũng như phần cứng máy tính khá lạ tai, nếu so sánh với những thương hiệu khác trên thị trường máy tính Việt Nam như Asus, Gigabyte hay MSI. Tuy nhiên trước đây có không ít những người xách tay nhiều mẫu card đồ họa chưa được phân phối chính thức tại nước ta vào thời điểm bấy giờ như EVGA, Sparkle và dĩ nhiên là Galax.

Ở thời điểm hiện tại, thương hiệu card đồ họa Galax đã được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty TNHH Kỹ thuật Starfish VN. Và hai sản phẩm mới toanh của Galax là card đồ họa GTX 1070 và 1060 EXOC cũng là hai nhân vật chính của chùm ảnh đập hộp trong bài viết này.

EXOC là cụm từ viết tắt của Extreme Overclock. Chính vì lẽ đó, xung nhịp của hai phiên bản này cũng khác biệt so với phiên bản reference của hai mẫu card đồ họa Nvidia. Cụ thể hơn, GTX 1070 EXOC sở hữu xung nhịp Base Clock 1594 MHz và Boost Clock 1784 MHz. Trong khi đó, 1060 EXOC có xung nhịp ở mức Base Clock 1544 MHz và Boost Clock 1759 MHz.

Một điểm cộng lớn của bộ đôi card đồ họa này là tuy sở hữu mức giá chỉ đắt hơn vài trăm nghìn so với những mẫu card 1070 và 1060 tương ứng khác, thế nhưng cả hai đều được Galax trang bị backplate gia cố cho mạch PCB của card đồ họa, cùng lúc tăng vẻ đẹp của sản phẩm, vốn đã rất ngầu trong bộ cánh đen bằng kim loại, nhìn chẳng khác gì so với cỗ xe Batmobile cả.

Xét về kích thước, các bạn độc giả có thể thấy rằng GTX 1070 EXOC to hơn tương đối so với GTX 1060 phiên bản overclock của Galax. Dĩ nhiên một mẫu card đồ họa tầm trung cũng không cần có kích thước to lớn làm gì cả. Những đánh giá chi tiết về bộ đôi card đồ họa này sẽ được chúng tôi đem tới cho các bạn trong ít ngày tới đây, mời các bạn cùng đón đọc.

Xin chân thành cám ơn Galax Việt Nam đã hỗ trợ sản phẩm để chúng tôi hoàn thành bài viết này.