Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố "Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 18/07/2021 10:51 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước màn "đốt tiền" của cô nàng hot girl giữa lúc khó khăn chung của ngành công nghiệp.

Phát triển không ngừng nghỉ trong những năm qua, thế nhưng có một thực tế rằng trong khoảng một năm trở lại đây, ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản đang đứng trước những thay đổi rất lớn. Dịch bệnh đã làm đảo lộn mọi thứ và mang lại không ít những ảnh hưởng tiêu cực. Cũng chẳng quá khó để lấy ví dụ, khi mà không ít các cô nàng hot girl đã rơi vào cảnh thất nghiệp, bần cùng trong quãng thời gian này. Một số người may mắn hơn thì vẫn được đi đóng phim, nhưng phải tự trang điểm, ăn trưa cơm bình dân thay vì được tài trợ "xịn sò" như trước. Tuy vậy, ở một khía cạnh khác, vẫn có những cô nàng thỏa sức vung tiền ăn chơi mà Moe Amatsuka dưới đây là ví dụ điển hình.

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 1.

Moe Amatsuka - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Cụ thể, trong vlog gần đây, Moe Amatsuka đã đi tới đảo Guam để nghỉ ngơi đồng thời cũng không quên quay lại những khoảnh khắc ăn chơi của mình cho các fan. Trong lúc đang giải lao, Moe bất ngờ được một nhân viên đi cùng gợi ý: "Hãy mua một thứ gì đó cho bản thân bạn sau 5 năm làm việc miệt mài đi". Nên nhớ, 5 năm cũng là quãng thời gian mà Moe Amatsuka đã cống hiến cho ngành công nghiệp AV.

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 2.

Moe Amatsuka đã miệt mài làm việc suốt 5 năm qua

Chỉ nghe một câu đấy thôi, Moe Amatsuka cũng chẳng cần suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức bước vào một cửa hàng gần đó. Khoảng 45 phút sau, cô nàng đi ra và cầm theo một chiếc hộp đựng đồng hồ Rolex mà Moe vừa mua. Sau khi trở về nhà nghỉ, tất cả đã phải rung động khi cô nàng mở chiếc đồng hồ ra. Cụ thể, bên trong chính là một chiếc đồng hồ cực kỳ đẳng cấp mà theo như Moe chia sẻ, nó trị giá khoảng 16.000 USD, tương đương với trên dưới 360 triệu VND - một con số cực kỳ ấn tượng.

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 3.

Chiếc đồng hồ trị giá tới hơn 360 triệu VND của Moe khiến không ít người phải ngỡ ngàng

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 4.

Moe hào hứng khoe chiếc đồng hồ

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 5.

Giá của nó cũng khiến cho không ít người phải sốc nặng

Quả thật, giữa thời kỳ khó khăn, việc mà Moe Amatsuka có thể tự tin bỏ ra số tiền lớn như vậy đúng là điều đáng kinh ngạc. Thế nhưng như cô nàng thừa nhận, đó là thành quả suốt 5 năm làm việc quần quật, chăm chỉ không nghỉ thì âu cũng là điều dễ hiểu. Dành cho những ai chưa biết thì Moe Amatsuka vốn là một cái tên được nhìn nhận như cô gái chuyên nghiệp bậc nhất của ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ bản thân phải tự mày mò, xem lại phim của mình để hoàn thiện hơn các kỹ năng của bản thân.

Đập 360 triệu mua đồng hồ giữa lúc cả ngành đói kém, hot girl phim 18+ gây sốc với tuyên bố Cứ làm quần quật 5 năm rồi sẽ hiểu - Ảnh 6.