Dạo một vòng Đấu Trường Máy Tính, sự kiện độc đáo có 1 không 2 tại Hà Nội cuối tuần qua

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/09/2017 08:00 AM

Không quản ngại khó khăn hay thời tiết nóng bức, hàng nghìn game thủ trong ngày hôm nay đã góp mặt tại nhà thi đấu đại học Bách Khoa để cùng nhau tranh tài tại sự kiện Đấu Trường Máy Tính mùa 2

Đấu Trường Máy Tính là 1 Lan Party lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam do Intel và các hãng đối tác phần cứng hàng đầu thế giới như Asus, Gigabyte, MSI, Samsung, Acer, Logitech, Corsair, Totolink, WD và Seagate hợp tác cùng tổ chức.

Tiếp nối thành công của Season 1 được tổ chức ở Hồ Chí Minh vừa qua, Đấu Trường Máy Tính mùa 2 với sự đầu tư mạnh mẽ hơn, hứa hẹn sẽ mang tới khu vực miền Bắc một không khí thật hoành tráng và hấp dẫn. Đến với sự kiện, các game thủ vừa có thể thoả lòng giao đấu trong thế game với những tựa game đình đám nhất hiện nay như CS.Go, LOL, Dota2, Overwatch…, vừa là cơ hội hiếm có để gặp mặt và học hỏi những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay.

img_9648

Là một LAN Party đúng nghĩa đầu tiên được tổ chức, Đấu Trường Máy Tính lần này được nâng cấp hơn so với mùa đầu, với sự trả lại cùng 2 khu vực thi đấu chính: Khu vực Đấu Trường và Khu vực Tự do xuyên suốt sự kiện với giải thưởng hấp dẫn bao gồm quà tặng và tiền mặt có tổng giá trị lên đến hơn 100,000,000 đồng.

Ngoài ra, các hoạt động chính trong sự kiện bao gồm: phần gặp gỡ giao lưu cùng các Caster, Streamer và Gamer nổi tiếng, theo dõi những trận tranh đấu nóng bỏng giữa các game thủ, tham quan khu trưng bày những bộ máy tính độ độc đáo, các hoạt động trải nghiệm game bom tấn, tham gia khung giờ vàng, giá shock, đấu giá và bốc thăm trúng thưởng các sản phẩm cao cấp với giá cực hấp dẫn.

Không quản ngại khó khăn hay thời tiết nóng bức, hàng nghìn game thủ trong ngày hôm nay đã góp mặt tại nhà thi đấu đại học Bách Khoa để cùng nhau tranh tài, cùng thưởng thức những tựa game bom tấn mới ra mắt, trải nghiệm những cỗ máy khủng nhất, đẹp nhất làng game Việt hiện tại, cùng lúc rinh về những phần quà hết sức giá trị: