Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày "cà khịa" K-ICM để bảo vệ Jack

Hồ Bát Nhất  - Theo Helino | 11/01/2020 09:00 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Hiếm có tựa game nào xuất hiện quảng cáo trong phim hài hoặc MV mà đạt được kết quả “khủng” như Đạo Mộ Ký Mobile, chứng tỏ “sức cày” của anh em game thủ không hề tầm thường.

Xem MV Thế Phong Tình trên Youtube tại ĐÂY

Xem phim hài Tết: Thế Phong Tình trên Youtube tại ĐÂY

Tải Đạo Mộ Ký Mobile tại ĐÂY

Như đã đưa tin ngày hôm qua, MV Thế Phong Tình của anh chàng diễn viên kiếm rapper Blackbi Thái Vũ (FapTV) ngay sau khi ra mắt đã đạt được hơn 1 triệu views chỉ sau 24 giờ. Hiện tại số views đã đạt mốc 2,7 triệu và sớm vượt qua mốc 3 triệu trong thời gian tới. Đáng chú ý, đây là MV được tài trợ bởi Đạo Mộ Ký Mobile – Game nhập vai thế giới mở đầu tiên trên mobile nên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 1.

MV Thế Phong Tình của Blackbi xuất hiện cùng với Đạo Mộ Ký Mobile khiến nhiều game thủ bất ngờ

Ra mắt đồng thời cùng MV này là tập mới nhất 213 của FapTV Cơm Nguội mang tên Thế Phong Tình. Đây là phiên bản đầy đủ bao gồm cả MV nói trên trong một phim hài Tết được dàn dựng và biên tập hết sức công phu. Tất nhiên trong đó Đạo Mộ Ký Mobile vẫn luôn là cái tên đồng hành xuất hiện xuyên suốt bối cảnh phim cũng như trong từng lời rap của Blackbi.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 2.

Đạo Mộ Ký Mobile là trò chơi xuất hiện xuyên suốt trong phim hài Tết Thế Phong Tình của FapTV

Gần như ngay lập tức, cộng đồng game thủ Đạo Mộ Ký Mobile và những người yêu thích Blackbi, ủng hộ J97 (Jack) đã đồng loạt cùng "cày views" để đưa tập 213: Thế Phong Tình lên top trending Youtube trong thời gian chưa tới 2 ngày. Lượng views "khủng" tăng chóng mặt và hiện tại đã cán qua mốc 5,2 triệu lượt xem chính là minh chứng thuyết phục nhất của Blackbi và Đạo Mộ Ký Mobile.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 3.

Phim hài Tết của FapTV Cơm Nguội tập 213 Thế Phong Tình với sự tài trợ của Đạo Mộ Ký Mobile đã cán mốc Top 3 trending Youtube sau 2 ngày

Nếu bạn đã xem tập mới nhất này chắc hẳn sẽ biết Đạo Mộ Ký Mobile không chỉ xuất hiện với tư cách một sản phẩm quảng cáo thông thường. Thay vào đó trò chơi và cốt truyện của game đã được sử dụng làm phép ẩn dụ để nói về những chiêu trò ma mãnh đằng sau ánh hào quang showbiz. Đạo Mộ Ký Mobile cũng đóng vai trò là tựa game yêu thích của Blackbi từ hồi còn sinh viên cho đến khi bước chân vào nghề ca hát nhiều năm sau đó.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 4.

Trong giai đoạn còn là sinh viên, Blackbi rất thích chơi Đạo Mộ Ký Mobile và cho rằng đây là sự thay đổi thú vị của ngày Tết so với hồi còn nhỏ

Đặc biệt có vẻ như Ngự Lĩnh là class mà Blackbi yêu thích khi lời bài rap đã có đoạn nói rằng "Ước gì 1 đấm Ngự Lĩnh *** đàn bà bị hủy diệt". Đây là hành động mang ý nghĩa cực kì "cục súc" của class này trong game nhưng lại được rất nhiều anh em game thủ đồng tình bởi ai cũng biết câu nói này nhắm vào ai.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 5.

Bất cứ ai là fan của Jack (J97) hay đơn giản đã từng "hóng" drama Jack và K-ICM trước đó đều sẽ biết đoạn rap này ám chỉ ai

Một minh chứng nữa là câu sau nói về Ngự Lĩnh lại là "kẻ cướp bóc như là Ngự Lĩnh, kẻ tham lam lợi dụng lòng tin" ám chỉ những kẻ bóc lột sức lao động người khác như Ngự Lĩnh vốn xuất thân thảo khấu chuyên ăn cướp người hiền lành. Đối chiếu với sự bất công mà Jack đã phải gánh chịu, đây chính là mô tả chính xác nhất mà Blackbi đã khéo léo sử dụng để nói lên sự thật này.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 6.

Ngự Lĩnh chính là một "bad boy" chính hiệu trong Đạo Mộ Ký Mobile được nhiều anh em yêu thích


Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 7.

Ngoài ra, hắn còn là nhân vật siêu cục súc trong Đạo Mộ Ký Mobile, sẵn sàng lấy sức mạnh nắm đấm của mình để xử lý mọi chuyện, chuyên cướp bóc trước khi trở thành người đạo mộ

Có thể nói hiếm có ai biết cách lựa chọn quảng cáo game ấn tượng và độc đáo như Blackbi, vừa đậm chất "cà khịa" lại nói lên được bản chất của sản phẩm, thể hiện được câu chuyện mà mỗi nhân vật trong trò chơi phải trải qua trong hành trình đạo mộ đi tìm kho báu vinh quang. Tất nhiên ngoài 500 anh em Đạo Mộ Ký Mobile cày cuốc, thì đại gia đình Đom Đóm của Jack cũng đã góp phần lớn giúp cho tập phim này và cả MV Thế Phong Tình lọt Top trending.

Đạo Mộ Ký và Blackbi đạt Top 3 trending Youtube chỉ sau 2 ngày cà khịa K-ICM để bảo vệ Jack - Ảnh 8.

Khi các game thủ Đạo Mộ Ký Mobile cũng đam mê cày views cho Blackbi để đòi lại công bằng cho Jack

Game thủ quan tâm tới Đạo Mộ Ký Mobile, có thể tải về trò chơi tại ĐÂY

Teaser: https://daomoky.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn/