'Đào' lại tình trường của bạn trai, Mai Dora giận đỏ mặt không nói lên lời

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 19/02/2023 11:13 AM

Đang ngồi không cũng 'dính đạn', phen này bạn trai tới công chuyện với Mai Dora.

Có thể nói, Mai Dora và Văn Tùng là một trong những cặp đôi làng game Việt hạnh phúc trong dịp Valentine vừa rồi với màn "đổi quà" ngọt xỉu khiến người xem thích thú. Theo đó, sau khi nhận được món quà từ bạn trai tài giỏi, nữ MC "quyến rũ nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt" đã tự biến mình thành quà tặng tuyệt vời nhất cho nam BLV.

Sự lãng mạn hậu 14/2 không kéo dài được lâu khi mới đây, chính cô nàng đã có pha "tự huỷ" cực mạnh. Cụ thể, bằng cách nào đó, Mai Dora tìm lại được video bạn trai phấn khích khi được MC Mina bày tỏ tình cảm. "Đào" lại quá khứ của người yêu, cô nàng lập tức lên sóng và reaction về phản ứng của bạn trai với tiêu đề "Mai Dora phát hiện ra quá khứ Simp Lỏd MC Mina của Văn Tùng". 

'Đào' lại tình trường của bạn trai, Mai Dora giận đỏ mặt không nói lên lời - Ảnh 2.

Vừa xem những hình ảnh đầu tiên, Mai Dora tâm sự rằng từng nghe Tùng thả thính MC Mina nhưng nay mới biết bạn MC này cũng từng thả thính lại Tùng. Và khi chứng kiến sự phấn khích của bạn trai mình vì được đối phương cảm ơn, nói lời yêu thương thì Mai không ngần ngại thể hiện loạt biểu cảm cau có, khó chịu. Dù miệng nói tâm trạng bình thường nhưng sự hằn học, ghen tuông sau đó được cô đem vào những trận game khiến cho cư dân mạng được pha ôm bụng cười. 

'Đào' lại tình trường của bạn trai, Mai Dora giận đỏ mặt không nói lên lời - Ảnh 3.

Dù là tự "đốt nhà" song những biểu cảm ấy đều cho thấy sự đáng yêu của nữ MC. Đó cũng xuất phát từ tâm lý yêu thương nửa kia, chỉ muốn bạn trai dành tình yêu và sự quan tâm ấy cho riêng cô nàng mà thôi.