Đào Hoa Nguyên Ký 2 - Tuyệt đỉnh game turn-based kiểu cổ điển

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2016 03:15 PM

 
  thích

Từ ngày 2 tháng 12 năm 2016, Đào Hoa Nguyên Ký 2 sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần cuối và không hề yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Đào Hoa Nguyên Ký 2 (tên đầy đủ: Đào Hoa Nguyên Ký 2 Chi Ngự Kiếm Hồng Trần) là một game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty Taole va do 360game phát hành. Trò chơi sử dụng bối cảnh lịch sử Nhà Đường kết hợp với những yếu tố giả tưởng thần thoại đậm chất Trung Quốc, tự dựng nên một thế giới quan thú vị kèm cốt truyện lôi cuốn, dẫn dắt người chơi vào một hành trình phiêu lưu mang tính sử thi, đồng thời trải nghiệm cơ chế gameplay turn-based cổ điển rất có chiều sâu.

Đào Hoa Nguyên Ký 2 - CG

Với bối cảnh thời kỳ Thịnh Đường do Võ Tắc Thiên thống trị, cốt truyện chính trong game được diễn giải tương đối thú vị, xoay quanh hành trình trả thù của con cháu hoàng thất chính thống nhà Lí tuy nhiên không hề mang tông sắc tăm tối mà lại có phần hài hước, vui vẻ. Người chơi sẽ được phiêu lưu qua nhiều bản đồ dựa trên những địa điểm có thật, chiêm ngưỡng những công trình, phụ bản mang đậm kiến trúc cổ trang Trung Quốc.

Tổng quan chất lượng đồ họa của Đào Hoa Nguyên Ký 2 có phong cách dễ thương, màu sắc sặc sỡ, và có độ chi tiết tương đối chút về cả nhân vật lẫn môi trường, cho dù chỉ là một sản phẩm 2D. Hơn nữa, hình ảnh của game còn gợi nhớ cho người chơi về những sản phẩm cổ điển thời xưa. Ở phần tạo nhân vật ban đầu, người chơi sẽ có tất cả 8 lựa chọn, bao gồm 4 nam và 4 nữ với diện mạo khác nhau. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chuyển nghiệp ở cấp 10, người chơi có thể lựa chọn hóa thân thành 1 trong 8 lớp nghề nghiệp hay môn phái bao gồm Trấn Quốc Phủ, Ảnh Minh, Long Ẩn Tự, Trùng Dương Cung, Thái Hư Quan, Yên Vũ Các, Tiêu Dao Phái và Dược Vương Cốc.

Có thể nói rằng, trò chơi này có cách xây dựng các cơ chế rất giống với những MMORPG cổ điển, khi không đặt nặng vào việc nạp tiền mua vật phẩm, mà chủ yếu là cần người chơi chăm chỉ cày cuốc để vươn lên. Thay vì hệ thống item mall, nó lại đưa ra hệ thống thương hội, mang vai trò là một sàn giao dịch vật phẩm, người chơi có thể thu mua và đặt bán vật phẩm mình kiếm được bằng chính tiền nạp nguyên bảo. Với cơ chế như thế, người chơi có thể trở thành một “thổ hào” từ bàn tay trắng nếu chăm chỉ kiếm được những món vật phẩm hiếm rồi mang đi bán.

Tương tự với những trò chơi cùng thể loại khác, hệ thống pet là một công năng vô cùng quan trọng ở game turn-based. Nhìn chung, hệ thống pet được xây dựng tương đối phong phú, mang dáng vẻ dễ thương và đa dạng về khả năng chiến đấu, kỹ năng riêng biệt rất có công hiệu để bổ trợ người chơi trong chiến đấu. Ta lại có thông qua nhiều tính năng tăng trưởng để chúng không ngừng biến hóa trở nên ngày một lợi hại hơn.

Từ ngày 2 tháng 12 năm 2016, Đào Hoa Nguyên Ký 2 sẽ tiến hành thử nghiệm giới hạn lần cuối và không hề yêu cầu code kích hoạt để tham gia.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://thyj2.game.360.cn/

Cửu Châu Thiên Không Thành - Webgame nhập vai thú vị dựa theo phim truyền hình