Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo?

Stan  - Theo Helino | 15/07/2019 11:00 AM

Đạo diễn Spider-Man: Homecoming và Far From Home Jon Watts mới đây đã hé lộ phản diện mà ông mong muốn sẽ xuất hiện trong phần phim tiếp theo của Người Nhện trong Giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trong một cuộc phỏng vấn với trang báo điện tử Uproxx, đạo diễn Jon Watts đã hé lộ việc ông mong muốn gã phản diện khét tiếng với tên gọi Kraven the Hunter sẽ trở thành phản diện lý tưởng trong phần phim tiếp theo của Spider-Man. Sau khi biết thông tin này, nam diễn viên Stefan Kapičić - người được biết đến với vai chàng khổng lồ thép Colossus trong Deadpool - đã bày tỏ mong muốn được thủ vai Kraven the Hunter trong MCU.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 1.

Đạo diễn Jon Watts mong muốn Kraven the Hunter trở thành phản diện trong phần phim Spider-Man tiếp theo

Với việc nhân dạng của Spider-Man đã bị tiết lộ với cả thế giới trong phần mid-credit của Spider-Man: Far From Home, ngay cả bản thân cậu cũng bị Mysterio gài bẫy như một phản diện, đây là thời điểm thích hợp cho sự xuất hiện của Kraven the Hunter cũng như bộ truyện nổi tiếng Spider-Man: Kraven’s Last Hunt được chuyển thể lên màn ảnh rộng.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 2.

Nam diễn viên phim Deadpool Stefan Kapičić bày tỏ mong muốn được thủ vai Kraven the Hunter trong MCU

1. Kraven the Hunter là ai?

Vốn là một trong những kẻ thù xuất hiện sớm nhất trong truyện tranh Spider-Man, Kraven the Hunter (tên thật là Sergei Kravinoff) vốn là một thợ săn thú với mong muốn đánh bại Spider-Man để chứng tỏ hắn là thợ săn vĩ đại nhất trên thế giới. Không chỉ sở hữu sức mạnh siêu phàm cũng như kỹ thuật chiến đấu điêu luyện, Kraven the Hunter còn được biết đến với lối chiến đấu công bằng và tôn trọng đối thủ. Hắn cũng là anh trai cùng cha khác mẹ của bậc thầy cải trang Chameleon, một kẻ thù nguy hiểm khác của Spider-Man.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 3.

Kraven the Hunter là một thợ săn sở hữu sức mạnh siêu phàm cũng như kỹ thuật chiến đấu điêu luyện

Bắt nguồn từ quyết định đánh bại Spider-Man một lần và mãi mãi, Kraven's Last Hunt là câu chuyện xoay quanh "chuyến săn cuối cùng" của Kraven nhắm đến Spider-Man. Trước khi qua đời, Kraven lập kế hoạch đánh thuốc mê Spider-Man trong một thời gian dài, sau đó chôn cất và thay thế anh trở thành một Spider-Man mới với cách thức hoạt động có phần bạo lực hơn Peter Parker nhiều lần.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 4.

Trong câu chuyện Kraven’s Last Hunt, Kraven the Hunter từng giả mạo Spider-Man

Sau khi trở thành Spider-Man, Kraven quyết định đánh đập kẻ thù của Spider-Man là gã quái nhân Vermin một cách tàn nhẫn. Sau hai tuần, Peter Parker tỉnh lại sau khi thuốc mê của Kraven hết công dụng, và thoát khỏi ngôi mộ mà Kraven đã chôn cất anh. Kraven sau đó đã chuẩn bị sẵn một bản tự thú về việc hắn đã giả mạo Spider-Man như thế nào, rồi tự sát bằng khẩu súng trường của hắn trong khi Spider-Man đuổi theo Vermin và ngăn chặn hắn.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 5.

Kraven the Hunter tự sát ở cuối bộ truyện Kraven’s Last Hunt

2. Marvel có thể chuyển thể giới thiệu Kraven the Hunter trong vũ trụ điện ảnh Marvel như thế nào?

Với việc danh tính Spider-Man của Peter Parker đã bị tiết lộ bởi trang báo điện tử DailyBugle.net trong Spider-Man: Far From Home, cậu có thể sẽ trở thành mục tiêu của một thế lực mới - và đây có thể là cách Kraven the Hunter xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 6.

Với việc danh tính Spider-Man của Peter Parker đã bị tiết lộ, cậu có thể trở thành mục tiêu săn đuổi của Kraven the Hunter

Cách tốt nhất để phủ nhận danh tính Spider-Man của Peter Parker có lẽ vẫn là khiến cả Spider-Man lẫn Peter Parker xuất hiện cùng một lúc. Nếu như Kraven the Hunter có cơ hội thay thế Peter Parker để trở thành Spider-Man mới như trong nguyên tác truyện tranh, việc cần làm là Peter Parker xuất hiện ngay khi Kraven đang tung hoành dưới nhân dạng Spider-Man ngoài đường phố.

Đạo diễn Spider-Man vô tình hé lộ kẻ thù của Người Nhện trong phần phim tiếp theo? - Ảnh 7.

Sự xuất hiện đồng loạt trong cùng một thời điểm của Spider-Man và Peter Parker sẽ giúp Peter có thể che giấu thân phận Spider-Man của chính mình

Spider-Man: Far From Home - Người Nhện Xa Nhà hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc