Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người!

ANHNL  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/04/2020 12:30 PM

 
  thích

Spider-Man 2 đã nhắc đến Doctor Strange từ 16 năm trước qua một câu nói ấn tượng mà mới được đạo diễn Sam Raimi khai quật lại.

Đạo diễn Sam Raimi đã giải thích ý nghĩa của câu đối thoại trong Spider-Man 2 (Người Nhện 2) trở thành lời tiên tri thông báo rằng ông sẽ trở lại với vai trò này trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Trước khi Iron Man (Người Sắt) của MCU và những bom tấn như Blade và X-Men gây sốt, Spider-Man vào năm 2002 đã trở thành bộ phim truyện tranh vô cùng nổi tiếng của thế kỷ 21.

Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 2.
Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 3.

Spider-Man 2 vào năm 2004 đã có một đoạn hội thoại đề cập đến một anh hùng Marvel khác. Trong một cảnh phim, khi J Jonah Jameson (J.K. Simmons) và Ted Hoffman (Ted Raimi) đang suy nghĩ về cách gọi siêu ác nhân của Otto Octavius, một cái tên đã xuất hiện là "Doctor Strange". Tuy nhiên, nó ngay lập tức bị loại bỏ bởi vì Jameson lưu ý, "Tên này đã được lấy rồi." Hẳn là, đây là một chi tiết muốn nhắc đến Doctor Strange. Bây giờ đạo diễn Sam Raimi được chọn để chỉ đạo Doctor Strange in the Multiverse of Madness, ông đã nhắc lại chi tiết ẩn đặc biệt này trong một cuộc phỏng vấn với Coming Soon.

Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 4.

Ác nhân Otto Octavius

Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 5.

Phù thủy Doctor Strange

Trong cuộc phỏng vấn, Raimi đã bày tỏ tình cảm của anh với Doctor Strange, "Tôi yêu Doctor Strange từ khi còn bé, nhưng vẫn xếp sau Spider-Man và Batman, nhân vật này được xếp ở vị trí thứ năm trong những nhân vật truyện tranh tuyệt vời nhất. Thật là buồn cười khi câu nói đó vô tình xuất hiện trong phim. Tôi ước rằng chúng tôi có tầm nhìn xa để biết rằng tôi sẽ tham gia vào dự án này."

Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 6.
Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 7.

MCU hoàn toàn không thể tồn tại nếu không có phim Người Nhện của Sam Raimi, bộ phim thực sự mở ra cho Hollywood tiềm năng của các nhân vật siêu anh hùng ngoài Superman và Batman, đến mức cả DC và Marvel đều có nhiều vũ trụ mới được chia sẻ dưới phim truyền hình và điện ảnh. Trong tương lai, Marvel đang khai thác thêm những siêu anh hùng khác trong vũ trụ điện ảnh của Marvel, bao gồm cả những nhân vật trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Đạo diễn Spider-Man hé lộ chi tiết ẩn tiên tri về Doctor Strange từ thập kỷ trước: Suýt nữa anh phù thủy làm ác nhân rợn người! - Ảnh 8.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

Nguồn: comingsoon