Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime

Mẹ Sề  - Theo Helino | 15/06/2019 03:00 PM

 
  thích

Arc Wano sắp được lên anime rồi đó, vậy là chúng ta sắp được chứng kiến cuộc chiến mãn nhãn giữa băng Mũ Rơm và băng Tứ Hoàng trên phim rồi.

Sau khi kết thúc arc Đảo Bánh, anime One Piece đã tiến vào arc Hội nghị Reverie vào tháng 4 vừa qua. Và giờ đây đang chuẩn bị tiến vào arc Wano với nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Được biết Tatsuya Nagamine (đạo diễn của movie Dragon Ball Super: Broly) sẽ đảm nhận xây dựng arc Wano. Với khả năng của mình, hi vọng rằng Tatsuya Nagamine sẽ mang đến cho khán giả những giây phút tuyệt vời cùng nhiều điều mới mẻ về đất nước samurai đầy màu sắc này.

Và dưới đây là những phần nổi bật trong bài phỏng vấn Tatsuya Nagamine - đạo diễn anime One Piece kể từ phần Wano:

Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 1.
Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 2.
Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 3.
Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 4.

- Với Wano, studio đã nâng cấp chương trình vẽ cũng như bộ lọc nét vẽ, nên chất lượng ở anime One Piece đã được tăng lên đáng kể.

- Ông là một fan chân chính của One Piece.

- Khi ông làm đạo diễn cho One Piece Film Z, ông đã tới nhà Oda để thảo luận, ông cực kỳ đam mê One Piece và rất mong muốn được tham gia vào bộ dài tập One Piece, thay vì Movie.

- Khi ông còn làm cho bộ DBS (Dragon Ball Super), nhà xuất bản Shueisha đã đề nghị ông "hãy làm anime theo hướng hiện đại". Và ông cũng nhấn mạnh rằng anime One Piece sắp tới sẽ đi theo hướng hiện đại (về mặt kỹ thuật, âm thanh, âm nhạc).

- Ông nói Midori Matsuda (người thiết kế nhân vật mới cho anime One Piece kể từ phần Wano) rằng cô cực kỳ thích vẽ Zoro. Đặc biệt là cô Matsuda có nét vẽ nhân vật gần giống với nét vẽ của Oda nhất cho tới hiện tại.

- Ông đề cập đến việc làm cho Wano Quốc trở nên sinh động trên anime bằng âm nhạc và hiệu ứng âm thanh.

- Ông hứa hẹn sẽ tạo ra nhịp độ tốt cho các cao trào ở phần Wano. Ông muốn đưa Wano Quốc lên anime một cách sống động và diễn tả chân thực nhất như Oda mong muốn.

Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 5.

Vâng, arc Wano Quốc trên anime được đội ngũ anime One Piece hứa hẹn rất nhiều điều, và việc của chúng ta là cùng đón chờ màn lột xác mà đội ngũ Toei mang lại từ ngày 07/07/2019 nhé!

À quên, còn đây là phiên bản anime nhân dạng của băng Mũ Rơm trong cuộc phiêu lưu ở Wano Quốc: Luffy-tarou, Zoro-juuro, O-Nami, Usohachi, Sangoro, Chopperemon, O-Robi, Franosuke, và Bonekichi.

Đạo diễn One Piece tiết lộ arc Wano sẽ được làm như thế nào khi được chuyển thể thành anime - Ảnh 6.

Quan trọng nhất, nhớ dõi theo các diễn biến nhất của anime One Piece để ủng hộ đội ngũ sản xuất 1 cách nhiệt tình nhất, hãy cho họ thấy "cánh tay" của các fan chân chính nào.

Cre: Anime - One Piece VN