Đạo diễn Justice League "xác nhận" Batman sẽ chết trong kế hoạch của DCEU nguyên gốc của mình

Mặt Trứng  - Theo Helino | 01/10/2018 10:00 AM

 
  thích

Batman mà chết sớm thì chắc DCEU mất nhiều fan lắm đây.

Gần đây, một bức ảnh mô tả cảnh Superman ôm lấy thi thể của Batman đã được lan truyền với tốc độ đáng kinh ngạc trên các diễn đàn. Bức ảnh này được cho là lấy cảm hứng từ sự kiện Final Crisis đồng thời cho rằng đây chính là những gì mà các fan hâm mộ sẽ thấy trong chuỗi kế hoạch tương lai của Zack Snyder.

Giả thuyết này sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu như không có dòng bình luân:"Of course" từ phía Zack. Vẫn chưa biết rằng đây chỉ là một lời bông đùa của Zack hay không, nhưng chí ít thì nó cũng để lại vô vàn nỗi lo cho các fan hâm mộ. Nhất là ông đã từng tiết lộ rằng mình có thể sẽ để cho tuyến nhân vật cũ "ra đi" trong tương lai sau khi được fan đặt câu hỏi về biểu tượng của 3 cây thánh giá xuất hiện trong Batman vs Superman.

Đạo diễn Justice League xác nhận Batman sẽ chết trong kế hoạch của DCEU nguyên gốc của mình - Ảnh 1.

Bức ảnh Superman ôm thi thể Batman và lời bình luận của Zack Snyder

Và điều này làm dấy lên những giả thuyết về kế hoạch của Zack cho Justice League 2. Sự kiện Final Crisis nhiều khả năng sẽ ảnh hưởng cực lớn tới bom tấn Justice League 2. Điều này rất có cơ sở, khi không phải ngẫu nhiên mà Zack để Darkseid xuất hiện sớm như một tiền đề cho kẻ phản diện này trở thành hung thủ sát hại Batman trong Justice League 2.

Ngoài ra, đó còn là những rắc rối hậu trường, khi mà Ben Affleck - diễn viên thủ vai chính của Batman trong những phần phim gần đây đang có khá nhiều khúc mắc với bên sản xuất. Trước đó, anh chàng này từng tuyên bố sẽ chỉ tham gia nếu như kịch bản phù hợp và đúng với hướng đi mà Batman của Affleck đã lưa chọn. Tuy nhiên, sau khi Matt Reeves ngồi lên chiếc ghế đạo diễn, có nhiều thông tin cho rằng ông đã hủy toàn bộ kịch bản cũ, thứ được sáng tạo ra bởi Affleck, Chris Terrio, và Geoff Johns.

Đạo diễn Justice League xác nhận Batman sẽ chết trong kế hoạch của DCEU nguyên gốc của mình - Ảnh 2.

Ben Affleck cũng chẳng chắc chắn sẽ gắn bó lâu dài với DCEU

Chưa kể, ngay cả khi muốn tham gia, chưa chắc Matt Reeves đã đồng ý chọn Ben Affleck vào vai chính. Dường như đạo diễn mới này đang có dự định tìm kiếm một diễn viên trẻ trung và mới mẻ hơn để vào vai Batman trong phần phim sắp tới - và có thể cũng là cuối cùng của nhân vật này trong DCEU. Có vẻ DCEU đang làm một cuộc cách mạng thật sự, với mong muốn đổi mới và tìm ra hướng đi mới trong tương lai.

Theo Screenrant.