Đạo diễn James Wan hé lộ thông tin về phim The Trench- tộc ăn thịt người man rợ trong Aquaman

Mirikatoji  - Theo Helino | 25/06/2019 01:49 PM

Vậy là bộ phim về The Trench đã chính thức được lên kế hoạch, được biết đây sẽ phần phim ngoại truyện kinh dị nhất của Aquaman.

Có vẻ như vũ trụ điện ảnh DC đã giữ đúng lời hứa sau thành công của Aquaman: Đế Vương Atlantis là tập trung vào các dự án riêng lẻ và mới lạ thay vì vũ trụ điện ảnh chung. Với màn ra mắt cực kì ấn tượng trong phim, những con quái vật The Trench sẽ được DC Comics đưa lên màn ảnh rộng theo phong cách kinh dị.

Theo như nguyên tác thì Trench là một bộ phận cư dân Atlantis cổ đại bị biến đổi thành một chủng tộc quái vật ăn thịt và sống ở rãnh Mariana, rãnh đại dương sâu nhất từng được biết đến trên Trái Đất. Chúng cũng có ngôn ngữ riêng của mình.

Đạo diễn James Wan hé lộ thông tin về phim The Trench- tộc ăn thịt người man rợ trong Aquaman - Ảnh 1.

The Trench là những con quái vật ăn thịt người man rợ nhất dưới đáy đại dương

The Trench thường bơi đến những vùng ven biển để săn mồi và ăn cả đồng loại, một khi đã chết. Chúng chỉ lên cạn khi nguồn thức ăn đã cạn kiệt, và có thói quen tích trữ nguồn thức ăn mà chúng kiếm được trong những cái kén.

Trench cũng có cấp bậc phân loại như loài ong, chúng có tổ, có một con Trench chúa cùng những con Trench thợ khác. Có một điều là tộc Trenchsẽ quy phục bất cứ ai nắm giữ cây quyền trượng của Atlan, vị vua đầu tiên của Atlantis.

Còn trên màn ảnh những con quái vật này đã được xuất hiện trong bộ phim Aquaman đầu tiên. Với hình dáng là những con quái thú gớm ghiếc, sẵn sàng ăn thịt người một cách không thương tiếc chúng đã để lại không ít ám ảnh đến người xem về độ man rợ của mình.

Đạo diễn James Wan hé lộ thông tin về phim The Trench- tộc ăn thịt người man rợ trong Aquaman - Ảnh 2.

The Trench xuất hiện trong Aquaman để lại không ít ám ảnh cho khán giả vì độ khát máu của mình

Theo dự kiến thì bộ phim sẽ lấy bối cảnh Vương quốc Vực Sâu ngay tại khe vực Marianas ngay sau thời điểm Atlantis chìm xuống đáy biển. Các cư dân ở đây dần tiến hóa thành những con quái vật khát máu. Đây sẽ là một tác phẩm hoàn hảo cho các fan siêu anh hùng nhưng lại muốn trải nghiệm theo phong cách kinh dị đặc biệt.

Mới đây James Wan- đạo diễn của Aquaman đã hé lộ một số thông tin bên cạnh dự án này khiến các fan vô cùng phấn khích.

Đạo diễn James Wan hé lộ thông tin về phim The Trench- tộc ăn thịt người man rợ trong Aquaman - Ảnh 3.

The Trench sẽ là một phần ngoại truyện kinh dị nhất của Aquaman

Anh chia sẻ: "Bạn biết đấy, chúng tôi vẫn đang trong quá trình tập trung tạo ra kịch bản, vì vậy tôi không muốn nói về điều đó quá nhiều. The Trench là một bộ phim mà tôi thực sự muốn làm dựa trên sự đáng sợ của nó. Tôi nghĩ bộ phim sẽ nói về quái vật nhiều hơn là siêu anh hùng và nó vẫn chắc chắn vẫn là một phần của thế giới Aquaman".

Tuy hiện tại chưa rõ kế hoạch là James Wan có tham gia vai trò chỉ đạo phần phim riêng này hay không nhưng với những gì anh chia sẻ các fan hâm mộ đang vô cùng mong ngóng màn "tái xuất" của anh trong The Trench. Với kinh nghiệm thực hiện một loạt những tác phẩm kinh dị đình đám thì James Wan chắc chắn sẽ không để mọi người thất vọng với dự án này.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.