Đạo diễn huyền thoại muốn làm phim về 'Fortnite'

Đông Phong  Phụ nữ số | 21/12/2023 03:26 PM

Trong một bài phỏng vấn với GamesRadar, đạo diễn nổi tiếng Zack Snyder tiết lộ ông là một fan của Fortnite.

Trong một bài phỏng vấn với GamesRadar, đạo diễn nổi tiếng Zack Snyder tiết lộ ông là một fan của Fortnite. Ông có thể chiến tựa game này đến 3h sáng trong các dịp nghỉ lễ. Đạo diễn của Justice League cũng cho biết rằng ông đang ấp ủ dự án làm phim về Fortnite.

Đạo diễn huyền thoại muốn làm phim về Fortnite- Ảnh 1.

Được biết, Zack Snyder là một đạo diễn, nhà sản xuất phim và biên kịch người Mỹ. Ông nổi tiếng với nhiều bộ phim khác nhau, đặc biệt là trong thể loại siêu anh hùng và hành động. Các tác phẩm của Zack Snyder bao gồm "300" (2006), "Watchmen" (2009), "Man of Steel" (2013), "Batman v Superman: Dawn of Justice" (2016), và "Justice League" (2021).

Phong cách điện ảnh của Snyder thường được biết đến với những cảnh quay động chậm, hình ảnh tạo báo và khả năng tạo ra những khung hình nghệ thuật ấn tượng. Ngoài các phim siêu anh hùng, Zack Snyder cũng để lại dấu ấn từ nhiều dự án phim khác như "Sucker Punch" (2011) hay "Legend of the Guardians: The Owls of Ga'Hoole" (2010).

Đạo diễn huyền thoại muốn làm phim về Fortnite- Ảnh 2.

Về Fortine, đây hiện là một trong những trò chơi được yêu thích nhất trên thế giới. Thật khó để mô tả đầy đủ mức độ phổ biến rộng rãi của Fortnite, thậm chí dù là trò chơi này đã 5 năm tuổi. Theo công bố mới nhất từ Epic, Fortnite đã chứng kiến số lượng người chơi khổng lồ vào Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12. Hơn 7,6 triệu game thủ đã đăng nhập cùng lúc để trải nghiệm 3 phiên bản mới gồm: Lego Fortnite, Rocket Racing và Fortnite Festival.

Đây là con số cao nhất mà 1 trò chơi điện tử từng ghi nhận được trong lịch sử. Trước đó, thành tích này cũng được Fortnite nắm giữ khi xác lập kỷ lục hơn 4 triệu người đăng nhập cùng lúc trong sự kiện Fortnite OG hồi đầu tháng 11/2023.