Đạo diễn Fast and Furious "cầm trịch" live-action One Punch Man, fan tung luôn "ảnh chế" ăn mừng

Bảo Lâm  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/06/2022 03:41 PM

Live-action One Punch Man đang là một dự án phim thu hút rất nhiều người quan tâm.

Theo thông tin mới, Sony Pictures đang chuẩn bị cho Justin Lin đạo diễn bộ phim live-action chuyển thể từ manga One Punch Man của ONE và Yusuke Murata. Lin cũng sẽ đóng vai trò nhà sản xuất và hợp tác viết lại kịch bản trước khi bắt đầu sản xuất bộ phim người đóng vào cuối năm nay.

Trước đó, Lin đã đạo diễn các bộ phim đình đám như The Fast and the Furious: Tokyo Drift, Fast & Furious, Fast Five, Fast & Furious 6, Star Trek Beyond, và Fast & Furious 9.

Ngoài ra, cũng có thông tin về việc Sony mua lại bản quyền chuyển thể từ Shueisha vào tháng 4 năm 2020 và cho biết Scott Rosenberg với Jeff Pinkner (người viết kịch bản phim Venom, Jumanji: Welcome to the Jungle) đang viết kịch bản cho live-action One Punch Man. Avi Arad và Ari Arad của Arad Productions (thương hiệu phim Spider-Man và X-Men) sẽ sản xuất bộ phim.

Đạo diễn Fast and Furious cầm trịch live-action One Punch Man, fan tung luôn ảnh chế ăn mừng - Ảnh 1.

Tất nhiên, kể từ khi thông tin về bộ phim live-action này được công bố vào năm 2020, các meme về nó đã xuất hiện liên tục. Bây giờ, khi có thông tin đạo diễn Fast & Furious tham gia dự án này, nam diễn viên Vin Diesel cũng được réo tên. Thậm chí hàng loạt nam tài tử kỳ cựu của series Fast & Furious cũng được nhiều fan kỳ vọng xuất hiện trong live-action One Punch Man.

Dưới đây là một số ảnh chế của fan được lấy cảm hứng từ điều này:

Nói thêm về manga One Punch Man, ONE bắt đầu xuất bản manga độc lập cho tác phẩm này vào năm 2009. Sau đó Yusuke Murata bắt đầu xuất bản nó dưới dạng manga trên dịch vụ Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012, với tổng số 26 tập đã biên dịch được xuất bản cho đến nay.

Manga này đã truyền cảm hứng cho bản chuyển thể anime dài 12 tập do hãng phim Madhouse sản xuất và phát hành vào tháng 10 năm 2015. Tiếp theo là phần thứ hai dài 12 tập do hãng phim JCSTAFF sản xuất và phát hành vào tháng 4 năm 2019.

https://gamek.vn/dao-dien-fast-and-furious-cam-trich-live-action-one-punch-man-fan-tung-luon-anh-che-an-mung-20220614144827596.chn